Cá viên cà ri siêu rẻ, chưa tới 2k/ viên

Hôm nay vô tình phát hiện được quán bán cá viên cà ri chưa tới 2k/viên ở 87 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10. Quán đối diện trường THCS Nguyễn Tri Phương nên cũng dễ tìm lắm. Quán kết hợp vừa bán tạp hóa vừa bán cá viên và súp, hơi nhỏ, ít bàn, chủ yếu mua mang về, mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối.
Nếu bạn nào thích ngồi lại thì để xe bên đường, tự coi xe, nhớ khóa xe cẩn thận, rồi qua quán ngồi ăn.

Quán có bán cá viên cà ri, súp tôm, súp sò điệp, súp mini (5k/ly) nữa

Quán nằm đối diện trường THCS Nguyễn Tri Phương

Mình order phần cá viên cà ri 12 viên (20k), súp sò điệp (20k), súp tôm (20k)

Súp sò điệp (20k)
Chén súp hơi bị nhỏ, hơi lạt, có cũng nhiều thứ: bắp, 2 trứng cút, 2 sò điệp, nấm,... ăn được thôi chứ không xuất sắc, giá thì không được rẻ lắm.


2 cục sò điệp

Miếng nấm

2 trứng cút

Bắp

Súp tôm (20k)
Cũng tương tự súp sò điệp, được thêm 1 con tôm xẻ ra làm đôi., ăn cũng được.





Xuất sắc nhất là cá viên cà ri (20k/12 viên)
Mỗi viên chưa tới 2k, rẻ dễ sợ, cá hơi bột nhưng mà ăn cũng ngon lắm, nước cà ri thì thôi khỏi nói, y như lời quảng cáo, thơm ngon, béo ngậy, không cay nha, thích hợp cho các bạn không ăn cay được, cái này mà có bánh mì ngồi chấm ăn từ sáng tới tối cũng chịu nữa, ngon quá trời quá đất à. Tiếc là chị chủ chưa có bán bánh mì, hôm nào góp ý chị bán thêm bánh mì ăn kèm mới được.



Xâu 3 viên ăn 1 lần cho đã


Nước uống free nha

Có giao hàng tận nơi nà, bạn nào lười đi thì alo chị chủ ship tới nhà nha


