CÀ RI ỐC BƯU món ngon hương vị đồng quê thu hút dân SG!
Mình là 1 fan cuồng ốc, thích ăn ốc lắm, ăn bất chấp đủ loại ốc luôn. Vô tình đi ngang qua khu này thì thấy 1 cái tên quán nghe khá thân quen 'Ốc nóng vị quê' sẵn đói bụng nên tấp vào quán ăn thử xem có món gì HOT không sao quán đông quá vậy nè.


Đây là địa chỉ quán nè: 89 Cửu Long (CƯ XÁ BẮC HẢI), P.15, Quận 10.
Quán bán từ: 14h - 23h nha các bạn.

Ngay khi bước vào quán thì mình đã nghe mùi cà ri đã thơm phức rồi. Mới nghĩ ũa quán ốc sao lại có cà ri ta? Mở menu ra thì hú hồn =)) quán có bán CÀ RI ỐC nghe khá lạ nên gọi ăn thử luôn.

Đây là phần Cà ri ốc có giá 55k. Bánh mì mua rời 1 ổ 4k nha các bạn.

Ốc bưu ở đây con nào con nấy ú nù, thịt quá trời thịt luôn.

Các bạn lấy thịt ốc chấm cà ri ăn cũng được, lạ lắm

Hoặc chấm với muối tiêu chanh ớt đặc biệt của quán nè. Cơ mà mình thích ăn trực tiếp hơn chấm muối sẽ bị quá mặn làm mất vị nước cà ri

Điều làm mình mê mệt ở đây là nước cà ri. Trời ơi húp, chấm bánh mì cái là bị nghiện ngay luôn. Nước cà ri này ngọt ngọt, nấu với nước cốt dừa theo kiểu dưới quê ba má hay làm á. Nước chấm đậm đà béo thơm chấm cùng bánh mì thì hết xảy.

Các bạn kẹp bánh mì ăn cùng ốc bưu cũng good lắm nha. Ngon tuyệt luôn.

Mình rất hài lòng với món cà ri ốc này. Đúng chuẩn hương vị cà ri hồi dưới quê mẹ mình hay nấu luôn. Tuy nhiên phần này ăn 1 mình thì có vẻ sẽ no chứ 2 người thì ít quá =)) ăn chưa đủ phê nữa là hết òi.

Mình order thêm 1 siêu phẩm của quán nữa là RAM ỐC. Đó giờ nghe Ram bắp ko à chưa nghe ốc bao giờ! sẵn chưa no nên mình kêu ăn thử luôn

1 phần ram ốc như vậy có giá 60k

Nhìn sơ qua giống giống chả giò á. Cơ mà bên trong là thịt ốc bằm nhuyễn với rau củ cuốn lại á.

Đây là nước mắm chua ngọt dành riêng cho ram ốc. Nước chấm này làm mình kết ngay từ lần chấm đầu tiên. Ngon cực độ luôn, nước chấm ngọt ngọt, chua chua ko cay đâu nên các bạn cứ ăn thoải mái.




Món này các bạn sẽ cuốn cùng cải salad ăn nhe. Vị ốc trong ram cực ngon, tuy nhiên nhân hơi ít, ram cũng hơi nhỏ hic.

Mình ăn ram ốc chơi với nước mắm cũng ngon nè.


Quán có không gian ở trong nhà và ngoài nha các bạn. Ở đây mình thấy tổ chức sinh nhật, hội họp bạn bè cũng ok đó.






Đây là menu quán nè. Các bạn kham thảo thêm hen. Nhiều món độc lạ biến tấu từ ốc lắm luôn á. Có dịp mình sẽ ghé quán thử thêm các món khác.


