Bún Thang tự làm

Bún Thang tự làm Nhà mình gốc ngoài Bắc nên có bí kíp nấu món này cực ngon. Món này gồm : + Bún cọng vừa phải, không ăn bún sợi nhỏ nha. + Thịt gà xé nhỏ, xài thịt ức nạc thiệt nạc càng ngon. + Mực xé để nấu cho ngọt nước, cộng với củ cải trắng, nấm đông cô (tùy). + Chả lụa cắt lát mỏng thiệt mỏng, cắt sợi luôn. + Trứng tráng lớp mỏng trên chảo nóng, ít xịu dầu thôi. Mỏng thiệt mỏng cuốn lại cắt sợi luôn + Tép giã mỏng rang sơ cho khô khô. -> Nước kèo thì sử dụng xương gà hầm lấy nước, nêm nếm gia vị chung với mực, củ cải trắng, nấm. Nếu muốn ngon thì thêm các loại củ để nước ngọt. Vị nó thanh thanh, thêm chút mắm tôm để bật cái vị thanh của nước dùng thơm. Mọi thắc mắc cách nấu cứ comment ở dưới hoặc nhắn tin cho mình giải thích cho.
người yêu thích