Bún riêu ngõ Đình Đại
Bọn mình hay đi ăn đêm (vì đi làm về muộn á), tầm 10h ấy, xong chẳng nghĩ ra được món gì ngoài bún riêu, thế là bọn mình lại đi ăn bún riêu nè 😗
Quán được chọn hôm nay là bún riêu ở ngõ Đình Đại trên đường Bạch Mai. Công nhận là khu này nhiều quán ăn đêm ghê, từ xôi đến lẩu nướng, bánh cuốn các kiểu đều có. Quán bún riêu này là mình đọc review ở đâu rồi ý, không nhớ lắm nên cứ rẽ bừa vào, các anh trông xe vẫy quá trời vẫy, các bạn cứ đi qua hàng lẩu là tới hàng bún riêu luôn nha, ngõ có 1 hàng bún thôi.
Bọn mình gọi 2 bát đầy đủ không trứng (45k). Bát bún khá to và đầy đặn, có thịt bò, giò, đậu, riêu. Nước dùng thơm, đậm đà, hơi mặn một xíu so với khẩu vị của mình. Thịt bò mềm, bát bún có nhiều thịt bò phết nha. Đánh giá chung là ăn được, bát này bạn nào ăn yếu thì ăn không hết được luôn ý.
Mình chỉ không thích mỗi chuyện quán khá nhỏ, chỗ ngồi ít, khách lại đông, ngồi cứ phải nép nép vào, thậm chí là ghép bàn. Phục vụ nhanh nhưng không niềm nở. Lúc mình ăn xong đi về còn bắt quả tang anh trông xe to tiếng với mấy bạn khách, kiểu mấy bạn ý đến ăn lần đầu chưa biết chỗ để xe với chưa biết quán có thuê thêm 1 nhà bên cạnh để khách ngồi thêm cho đỡ đông, sợ ăn nhầm quán, anh này thì cứ quát xơi xơi “ngõ này chỉ có 1 quán bún riêu thôi”, “bảo để xe vào đây thì cứ để vào đi”, mình nghe không lọt tai. Vậy nên sau trải nghiệm này thì mình xin phép không quay lại ạ.
📌 Địa điểm: Bún riêu ngõ Đình Đại, phố Bạch Mai rẽ vào, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📌 Thời gian: 18:00-23:30
0 người yêu thích
0 bình luận