Bún riêu cua Ao Sen tưởng không ngon mà ngon không tưởng

Mình cũng con dân bưu chính 3 năm rồi chứ ít đâu nhưng hôm nay mới ăn bún riêu cua đỉnh vậy á. Tưởng đâu xa nhưng hóa ra lại ngay Ao Sen trường mình hihi.

Địa chỉ : số 1A khu tập thể Vi Ba Mỗ Lao Hà Đông

bun rieu cua  ao sen tuong khong ngon ma ngon khong tuong - anh 1

Mọi lần cùng hội bạn đi ăn trưa là hay ghé quán bún ngõ 3 lắm à nhưng nay đổi phong thủy sang quán khác thử coi sao mà ui chao nó mê quá đi. Quán đi dọc theo ngõ Ao Sen cạnh cổng trưởng mình luôn á , cứ đi gần cuối sẽ thấy nha.

bun rieu cua  ao sen tuong khong ngon ma ngon khong tuong - anh 2

Bạn mình gọi bún riêu mọc còn mình thuần túy nên chỉ gọi bún riêu thui. Ấn tượng đầu tiên là quán có hơi nhỏ và là quán lần đầu thử nên là mình cũng chẳng mong mỏi chất lượng lắm , nhưng mà eo ơi ăn rồi mới biết là sao mình chưa đến đây thử bao giờ nhỉ ? Ngon kinh khủng huhu. Mỉnh là fan của em bún riêu này á , ăn thử nhiều chỗ quanh khu mình rồi mà thấy ở đây đỉnh thật sự. Nước bún nóng hổi bỏng cả tay , vừa ngọt vừa chua chua cho thêm nước cốt chanh và ớt chưng nữa má nó phê dã man. Topping thì bát bún mình không có nhiều vì là thuần bún riêu thui mà nhưng bát bạn mình đầy ú luôn. Phải nói với giá cả phải chăng như này thì quá là ngon cho một bữa trưa ấy.

Mình đi cũng khá sớm nên quán còn vắng á , mà quán ngoài bún ra thì còn rất là nhiều món nữa á , lần sau mình nhất định sẽ quay lại thử.

Mọi người ghé Food Review để cùng khám phá những quán ngon nha !https://foodreviewblog.com/


người yêu thích