Bùn mọc - Bún riêu Cô Đào. Vị ngon từ xương ống
Nếu có dịp ghé qua quán bún Cô Đào, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon từ xương ống ngay từ muỗng nước dùng đầu tiên. Thật sự không khó để tìm đến quán, đi thẳng vào đường 416 Lạc Long Quân gần nhà thờ đá Vĩnh Hòa, quán nằm bên tay trái, cùng dãy với nhà thờ.
Quán mở cửa từ 6h00 đến khoảng 11h30 (có thể đóng cửa sớm hơn). ;) Phục vụ các món bún riêu, bún mọc và hủ tiếu. Nước lèo ngon, vị đậm đà và đặc biệt nước lèo được hầm từ xương ống. Các bạn có thể đến và cảm nhận, mình không PR hay nói quá đâu :). Một điều nữa mình khá thích là cô chủ quán phục vụ rất chu đáo, dễ chịu. Nè, thêm một điểm cộng nữa là nước trà ở đây được chính cô nấu bằng lá chè xanh đó. :3
Yahhhh, Và đầy là quán nà:
- Bún riêu hấp dẫn đã đến đây!
Nói qua một chút nha: Theo mình thấy thì bún riêu ngon nhất là chả tôm (nhìn mà thấy thèm, chẹp chẹp *-*) với chả lụa, đậu hũ, huyết, thêm miếng da huyết dai giòn sựt sựt luôn ăn kèm với rau là hết sảy con bà bảy. Yeah!
Cho rau vào ăn thôi! ^^
- Tiếp theo là bún Mọc Mọc Mọc nè: Chả mọc dai dai, chứ không bở đâu. Mọc cô làm ngon, gia vị vừa ăn chứ không phải mọc bình thường nhạt nhạt không có vị gì hết. (y)
Híhí, Chụp ké tô của ba.
Chả quế nè
Chả mọc nè
- Trùm cuối đây, kaka.
Hủ tiếu xương bò viên thịt bằm xin diện kiến ạ! Một tô đầy đủ, tá lả bùng binh thế này chỉ 25k thôi. Với mình thì quá ngon, rẻ, giá hợp lý khi nước lèo nấu từ xương ống thế này.

Tô này của thằng em mình.
Rau, tương đầy đủ

Menu, bảng giá đêêê

Thêm vài tấm về quán nha: <3





Với mình, 20k/ tô bình thường và 25k/ tô đặc biệt quá hợp lý cho cho một tô bún riêu, bún mọc, hủ tiếu được nấu từ xương ống thế này. Từ chỗ không thích bún mà giờ đâm ra ghiền, nhà mình thường xuyên đóng đô quán này. Ngon lắm nha. Có dịp các bạn nhớ ghé thử và cảm nhận. :)
Cám ơn Các bạn đã xem. Híhí.
Hẹn gặp lại