Bún chả Hà Nội - 152 Nguyễn Oanh
1 món đặc trưng của Hà Nôi, vậy khi vào với SG mà đã tồn tại được hàng chục năm nay thì nó phải như thế nào mới tồn tại đc, phải ko? cùng mình review xem sao nhé!
. vị trí: qua ngã 4 Phan Văn Trị - Nguyễn Oanh 1 đoạn là tới, quán nằm khá riêng biệt nên mặt tiền to, thỏa sức để xe thậm chí là ô tô, có nhân viên bảo vệ trông xe miễn phí. vị trí vô cùng tiện lợi và dễ tìm 👍
. món ăn: bún chả nên tất nhiên là thịt miếng & thịt băm nướng. bên cạnh đó còn cung cấp thêm nem cua để ăn kèm. mình cố tình gọi 1 phần toàn thịt miếng ko thịt băm nhưng ko hề bị 1 miếng nào da dai mà ko thể ăn đc cả, chứng tỏ quán khá để tâm tới việc da ở miếng thịt và ko làm cho thực khách khó chịu. nước dùng với mình thì hơi ngọt so với khẩu vị thực của bún chả Hà Nội, tuy nhiên chắc quán nêm vậy để phù hợp với ng Sài Gòn.
. menu: khá đơn giản như chính tên quán, ngoài bún chả các bạn có thể gọi thêm đồ uống và nem hay mấy thứ lặt vặt khác. 1 điểm trừ của quán ở phần rau sống đó là mang ra cho mình 1 phần rau mà ng khác đã nhặt hết ngọn rồi, chỉ còn lưa thưa vài cọng, tuy nhiên những món rau còn lại thì đều mới cả do ko phải loại rau có thể ngắt đc.
. nhân viên: 1 quán bình dân nên các bạn nếu có ghé ăn thì đừng quá hy vọng đc coi là thượng khách, nhân viên thấy khách vào thì kệ, cứ ngồi, gọi j thì chạy qua, chủ quán cũng chỉ ngồi ở khu vực làm đồ gọi đồ thì làm rồi nv bưng ra, cũng chả chào hỏi lẫn cám ơn. chốt lại đây là điểm trừ vì họ có tập khách hàng rồi, ko cần và ko muốn phải tạo tiếng thơm tiếng tốt làm j cả với quán đã tồn tại cả mấy chục năm như vậy.
. giá: giá chuẩn với giá bún chả của các quán lâu đời và nổi tiếng trong Gò Vấp, 50k/phần, bạn ăn thêm các món khác thì trả thêm tiền.
nói chung là dù giá cao so với thu nhập bình quân, dù chất lượng phục vụ gần như đánh giá là kém nhưng chất lượng món ăn lại làm cho các thực khách ko quá khó tính.
người yêu thích


