[Buffet 5*] Nikko - La Brasserie Restaurant Ngon nhưng chưa trọn vẹn 5 sao
Buffet Nikko⭐⭐⭐⭐⭐ quen thuộc và thường được sử dụng hơn là cái tên La Brasserie mỗi khi mọi người muốn rủ nhau đi ăn tôm hùm "bao bụng"
Đây là lần thứ 3 mình đến Nikko nhưng lại là lần đầu trải nghiệm buffet hải sản tại đây. Team mình chọn buổi tối ngày thường, thứ Ba. Không quá đông nhưng cũng có thể nói là kha khá bàn ăn đã được book. Ngay trong mùa dịch như vầy, Nikko sở hữu lượng khách như thế cũng thấy được uy tín và chất lượng họ đã và đang tạo nên như thế nào.
Trên phương diện tổng thể mình đã dùng bữa tối tại đây có Khen nhưng cũng có vài điểm Không khen được. Chủ yếu là về dịch vụ !
👌Khen:
Món ăn đa dạng hơn một số nhà hàng cùng phân khúc (the LOG, LOTTE), nhưng chưa chắc chất lượng hơn nhé. Ai thích sống ảo vô đây, food background khá ok, đẹp mắt. Từ món khai vị, món chính là đã hơn 25 món rồi, chưa tính tráng miệng bánh, kem, nước uống cũng khá ngon đặc biệt là bánh Khoai Mì.
Hải sản Tôm hùm, Cua nhiều loại chế biến như hấp và sốt tiêu, me, phô mai, bơ tỏi ,....
Vị trí thuận lợi dễ tìm, nhà hàng ngay tầng 2, có nhiều bàn cho nhóm đông người, không gian sảnh vào rộng, thoáng.
😶Không khen:
Không gian chưa thực sự đem lại sự gần gũi, ấm cúng, nói chung nếu bạn đọc bài the Log mà mình đã review thì có thể nói Nikko không gian họ làm đơn giản để bạn vào ngồi ăn thôi, cụ thể đây là cái nhà hàng ... hết. Đủ tính năng nhưng giá trị gia tăng về thị giác, cảm quan, trang trọng thì không bằng the LOG.
🍞🧀🍖🦀🦐🦑Món ăn đa dạng nhưng chất lượng nhìn chung là bình thường. Một số món mình đánh giá là Ngon đặc biệt có thể gọi : Tôm hùm sốt Sing, nướng bơ tỏi, phô mai. Cua hấp, Sashimi các loại.
Sốt tiêu họ làm không ngon và không thơm.
Buffet hải sản cao cấp nhưng khá thú vị họ lại có Sò Lông, ốc Móng Tay 🤣🤣🤣 ... mình ăn thử đúng là ngon đó nhưng hàng quán ở ngoài cũng không khác mấy. Khá khó hiểu về menu có 2 món này. Trong khi những bên khác có thể là Sò điệp Nhật (the Log), vẹm, sò mai. Làm mình cảm giác ở đây chỉ có Tôm hùm vs Cua là tiêu điểm thôi. Quá ít
Tráng miệng ngon, đa dạng, cho team hảo ngọt thèm bánh thì the best nha.
🧑👩Dịch vụ thì ... à ừ ... không được như kì vọng. Không có muỗng ăn súp, và nhân viên đưa mình cái muỗng dài 🥄(loại được set up sẵn trên bàn).
Ở đây Cua chỉ có cua thịt, không có cua Gạch. Hải sản trưng bày không mang tính chất lựa chọn những con mà mình ưng ý. Hoặc giả mình thích ăn cua, tôm hùm có gạch hoặc không gạch cũng không có sự lựa chọn.
Tương tự với hải sản, thịt bò 🐮 chỉ được gọi tại bàn, không có loại bày sẵn trên thớt như Lotte, the Log. Mà thịt bò nướng gọi cũng không hỏi độ chín thế nào. Đem ra một đĩa quá bình thường và chả buồn ăn lẫn chụp hình.
😣Đừng ăn mì quảng, dở lắm và khác xa cái hình minh họa để trước quầy. Còn quầy tomyum thì chỉ có đi với thịt bò. Mình hỏi bỏ con tôm sú hay tôm càng kế bên vào được không ? Bếp báo Không, bỏ bạch tuộc vào được không ? Không. Vậy hỏi tiếp tôm và bạch tuộc để kế quầy TomYum làm gì thì được biết là chỉ để NƯỚNG. Nói thật, 1Kg tôm sú nướng giá 300k mà 1Kg tôm sú hấp giá 600k, mình vẫn chọn Hấp nhé. Và họ toàn đem nướng ... Lạ thật
🏆Chốt lại, vẫn ok cho một bữa tối so so ... còn quay lại hay không thì chắc không do giá tiền chưa thực sự tương xứng với cùng một mức dịch vụ họ đem lại so với nhà hàng cùng phân khúc với họ.
Trên đây là ý kiến cá nhân, Nikko vẫn được rất nhiều người khen và quan tâm. Mỗi người mỗi ý và review của một cá nhân nào cũng không phải là chân lý.
Nikko vẫn là nơi dùng bữa khá tốt hoặc có thể phù hợp với các bạn hơn. Try nhé.
Cảm ơn các bạn 🎈
0 người yêu thích