Bột chiên PATÊ THẬP CẨM ngon khó cưỡng tồn tại ở SG hơn 26 năm
Món ngon đường phố Sài Gòn,
Bột hòa huyện trứng thơm ngon đượm tình.
Đi xa vẫn nhớ quê mình,
Đi đâu cũng nhớ A BÌNH Bột Chiên.
Bài thơ đó đã tồn tại cùng quán từ những ngày đầu đến nay cũng đã hơn 26 năm. Tuy chỉ là 1 quán bột chiên như mọi chỗ nhưng thực khách vẫn lựa chọn yêu thích nơi đây bởi hương vị lâu đời của nó. Hãy cùng mình tìm hiểu thử lí do vì sao nhé!
Điều đặc biệt ở quán là bạn có thể tự do mix các loại với nhau. Bột chiên cần thời gian nóng lâu để giòn nên được bỏ vào trước, tiếp đến là sự bao bọc của nui.
Khi mọi thứ đã gần đạt được đến độ giòn mong muốn, cô chủ sẽ cho trứng đã đánh nêm gia vị vào. Vì trứng đã đánh rồi nên vị trứng thơm hơn, không còn phân chia rạch ròi mùi vị của lòng trắng hay lòng đỏ nữa.
Phần sau khi hoàn thành sẽ được bày ra ăn ngay khi còn nóng, dùng kèm đu đủ xanh ngâm chua chua, lạnh lạnh.
Phần này là phần thập cẩm pate trứng có giá 22k gồm há cảo, bột chiên, khoai môn và nui. Há cảo khá là dai và mình không cảm nhận được thịt bên trong, chắc do ít quá.
Pate ở đây sau khi hoàn thành mới được bỏ lên nên theo mình hơi không fix với món. Lúc ăn thật sự không cảm nhận rõ mùi.
Nước chấm ở đây có ớt sẵn nên nếu bạn nào không ăn được ớt nhớ nói với chủ quán nha.
Không gian của quán cũng rộng rãi sạch sẽ.
Menu của quán, giá ở đây khá là ổn.
Mấy bạn đi trên đường số 18 kiếm cũng dễ lắm. Quán mở cửa từ 16:00 - 22:00. Địa chỉ là 28 Đường số 18, P.8, Q.Gò Vấp.
Hình quán năm 1992 nè. Từ một phần giá 2k nay qua 26 năm là 18k á :D.
Quán này ăn ổn, nếu bạn thèm các loại bột, nui chiên, khoai môn chiên... thì đây là nơi thích hợp. Bởi có hết tất cả sự kết hợp cho các bạn. Làm nên 1 dĩa bột chiên thập cẩm chất lượng.
À các bạn lại quán sẽ đọc được thơ rất nhiều luôn á. Do chú chủ quán là nhà thơ ấy.