Bonjour Resto' Pasteur
Vẫn là sự lựa chọn ưng ý mỗi khi thèm Beefsteak, lần này quyết định đến chi nhánh trên Pasteur. CN này nằm trong 1 con hẻm nhỏ nhưng nhìn rất ưng mắt. Có chỗ đậu xe rộng rãi chỉ xe máy thôi nha.
Bước vào không gian quán mình thấy hơi cũ kĩ một tẹo, ít bàn ghế và sắp hơi sát nhau.
Thôi thôi vô vấn đề chính lun. Lật menu ra hai đứa ngồi ngâm cứu gọi món mới hơn mấy lần trước. Đầu tiên là soup nấm phải nói là thơm nhè nhẹ mùi chée mà lại hơi nóng nóng nữa, hài lòng quá đi ! **** ^^ Món thứ hai lên là salad áp chảo cá ngừ sauce BBQ phải nói mình thích nhất là BBQ ở đây, đúng ý gì đâu. Vợ mình chả thích ăn rau mấy đâu nhưng vẫn có thể ăn liên tục đc dĩa salad này ( hehe ), theo mình đánh giá cao hơn sauce kem.
Tiếp tiếp là món chính Beefsteak vẫn là BBQ như mọi khi độ chín vừa, chung là món này đi vào tâm trí mình rồi nên không có gì phải nói nữa. Xử lí nó thôi !!!!
Ý chà quên còn món mới mình gọi nữa là “khoai tây chiên sốt bò bầm”, không biết nói sao lun í. Chắc tại mấy món kia ăn nhiệt tình quá nên lên món này hai đứa ứ hự hết cảm nhận được trọn vẹn. Khoai vẫn giòn và sốt thì không có gì phàn nàn. Nhiều tinh bột quá nên bị chùng chân ở đây. Các bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì nó thật sự rất nhiều khoai tây. Nên gọi khi team bạn thật sự khoẻ. Chứ hai đứa thôi thì “đầu hàng”.
MÌNH GÓP Ý:Sau khi tới đây rồi mình sẽ quay về với chi nhánh Phú Nhuận đây, Pasteur mình thấy tù túng quá. Với lại mấy bạn nhân viên nhìn như không để ý tới nhiệt độ phòng hay sao í, lúc mình tới quán và ngồi được một lúc thì quán cũng kha khá đông rồi nên không thoải mái lắm.
(Thôi quánh 4,5 sao chứ 5 sao thì hem được rồi)
16 người yêu thích
0 bình luận