Bò Tơ Nhân Phát ngon, phục vụ dễ thương
Chuyện là hôm qua sinh nhật mẹ mình, định dắt cả nhà đi ăn buffet, mà ba mẹ mình không chịu, kêu ăn không nhiều hơi phí, thế là lên gg search mấy quán lẩu nướng, thấy có Bò tơ Nhân Phát, cũng gần nhà, đi ngang mấy lần thấy quán khá đông mà chưa vô, nên nay quyết định đi thử.
Mình đi chi nhánh 257 Trương Vĩnh ký, Tân Phú, quán khá rộng, bày trí cũng ok.
Nhà mình đi 7 người, kêu 1 lẩu bò đuôi bò lớn, 1 bò cuộn rau rừng, nướng thì có kêu thịt thăn nội nướng tảng (69k/lạng), sườn cây, bò lụi sả, với gầu bò.
Nước lẩu theo mình là khá đậm đà, vừa ăn, mình khá thích ăn rau nên bò cuộn rau rừng với mình là hơi bị ngon. Thăn nội bò nướng khá mềm, đó giờ toàn chấm với sốt hàng quốc hay muối ớt xanh, nay chấm với mắm tôm cũng ngon phết. Mình có kêu cái gầu bò, nướng giòn các mặt ăn ngon xỉu.
Điểm cộng cho quán là nhân viên phục vụ ở đây khá dễ thương, rất chủ động, thịt mình không cần cắt, các bạn sẽ tự canh và cắt sẵn để mình nướng ngon hơn.
Không gian quán mở, rộng rãi, thích hợp đi với gia đình.
Lần đầu trải nghiệm cũng khá ok, sẽ dắt gia đình quay lại vào lần sau. Có menu mn tham khảo giá luôn nhé!
https://botonhanphat.vn/thuc-don
người yêu thích


