Biến tấu lạ BÁNH MÌ SƯỜN SỤN gia truyền 40 năm thơm ngon miễn chê
Bánh mì sườn sụn cải chua - nghe là đã thấy lạ rồi nè, mình chưa bao giờ được ăn món này. Nay đi chơi tối với đứa bạn về, muốn kiếm gì lót bụng thì được nó giới thiệu cho nơi bán món bánh mì lạ nhưng rất hấp dẫn này.
Địa chỉ hơi xa lạ, nhưng địa điểm này lại rất quen thuộc với người dân Quận 4, nằm ở số 118B Nguyễn Thần Hiến (Q4, TPHCM) xe bánh mì sườn sụn cải chua có tuổi đời gần 40 năm, mở cửa từ 15:00 - 23:00.
Thiệt tình tới chỗ bán bánh mì mà hỏi rằng 'Cô ơi, cô có bán sườn riêng thôi không ạ', miếng sườn này mà phết mỡ hành ăn cơm phải gọi là siêu phẩm luôn. ^^ Mà thật ra là có bán luôn đó mọi người ơi ^^
Nhưng vẫn phải nhất định thử món chính là bánh mì sườn nướng cải chua, món này nghe lạ ghê luôn. Phải công nhận 1 điều đứng gần cái khay nướng kia là chịu không nổi, phải nuốt nước bọt, cực kỳ thơm luôn.
Thau cải chua nhà làm, hấp dẫn vô cùng, vị chua nhẹ vô cùng dễ ăn.
Bánh mì vừa ra lò luôn đây.
1 ổ bánh mì 20K, có khoảng 100gram thịt sườn. Miếng sườn được lóc xương chỉ còn lại phần thịt và sụn, miếng thịt mềm, ướp vị đậm đà, cải chua giòn, cay nhè nhẹ, nước sốt tăng hơn vị cho món ăn rất nhiều, 1 ổ bánh mì cho nhiều nước sốt vì vậy bạn không được để lâu rất dễ bị mềm.
Món ăn ngon, cô chú ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình luôn.
Chắc chắn sẽ quay lại.