BÍ QUYẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN ĐỘ MỀM GIÒN VÀ ĐỂ TRÌ HOÃN SỰ KHÔ CỨNG NHANH CỦA BÁNH MÌ CÁC LOẠI ?

BÍ QUYẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN ĐỘ MỀM GIÒN VÀ ĐỂ TRÌ HOÃN SỰ KHÔ CỨNG NHANH CỦA BÁNH MÌ CÁC LOẠI ? ĐÂY LÀ KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO MỌI NGƯỜI TRĂN TRỞ ĐẶT CÂU HỎI BẤY LÂU NAY. ĐƯỢC VIẾT THEO YÊU CẦU CHO CỘNG ĐỔNG FACEBOOK NGƯỜI VIỆT & CÁC CHEFS CHUYÊN NGHIỆP Celine Wache Chef Việt Âu hướng dẫn Bí quyết Làm thế nào để bảo quản độ mềm giòn và để trì hoãn sự khô cứng nhanh của bánh mì ? ☄️* Quá trình hâm nóng. Để trì hoãn sự mất tinh bột càng lâu càng tốt, bánh mì phải trong quá trình hâm nóng. Nhưng hãy cẩn thận! Không được vượt quá 60 ° C, đây là nhiệt độ mà tinh bột mì dần dần tái tạo lại cấu trúc ☄️* Bảo quản trong túi đựng bánh mì bằng vải lanh thô tốt hơn túi giấy, túi canvas, tạo điều kiện tối ưu để giữ được độ ẩm, độ giòn của bánh mì. ☄️* Tránh cái lạnh của tủ lạnh! Trung bình, bánh mì được bảo quản ở 7 ° C mất một ngày để cứng lại, trong khi ở nhiệt độ tương đương 30 ° C, nó có thể giữ độ ẩm trong 6 ngày! ☄️* Cho bánh mì vào túi ni lông! Chúng làm tăng nấm mốc có khả năng gây độc. ☄️* Không bao giờ cắt bánh mì của bạn trước! Nó sẽ bị hong khô nhanh hơn ☄️* Đặt một nhánh cần tây, một miếng táo và khoai tây vào thùng hoặc túi đựng bánh mì. Điều này sẽ cho phép bánh mì vẫn mềm mại. ☄️* Sử dụng lò nướng để phục hồi độ mềm! Để thưởng thức món bánh mì của ngày hôm qua, bạn hãy búng lên bánh một vài giọt nước, gói vào giấy nhôm rồi cho vào lò nướng (đã làm nóng trước) ở nhiệt độ 60 ° C trong 5 phút! ☄️* Để rã đông trong lò vi sóng, bọc bánh mì trong giấy thấm (khăn giấy bếp Sopalin) và đặt trên giá nhựa trong một đến hai phút, tùy thuộc vào kích thước. Sau khi rã đông, để bánh mì nghỉ 2 phút trong lò vi sóng. Kéo nó ra, sau đó đợi một hoặc hai phút để lấy giấy ra. ☄️*Trường hợp bánh mì lượng nướng quá nhiều, bạn cần bảo quản, thì dự trử giữ tươi bánh mì đã nướng giòn vàng nâu ngay khi ra lò còn nóng bằng tủ đông chuyên nghiệp của lò bánh mì : Phải Đóng gói bánh mì và bánh mì baguette của bạn đặc biệt bằng loại bao bì 100% kraft ngay khi bánh mì đã nướng vàng giòn nâu, còn nóng vừa ra lò tức thời , để giữ nguyên được độ ẩm và độ giòn của bánh mì. Khi cần, bạn lấy ổ bánh mì ra khỏi bao tủ đông và đặt ổ bánh mì trên giá thoáng, nhiệt độ phòng, tránh gió, để rã đông tự nhiên. Bánh mì sẽ trở lại hiện trạng tươi tự nhiên, bạn có thể dùng bánh mì. Sau khi bánh mì đã rã đông tự nhiên, nếu thích ăn nóng, thì nướng trong lò đã làm nóng Không được vượt quá 60 ° C, Để trì hoãn sự mất tinh bột, đây là nhiệt độ mà tinh bột mì dần dần tái tạo lại cấu trúc 🥖🥐🥨🥯🍞🍔🍝Bao bì 100% kraf Đóng gói bánh mì và bánh mì baguette Được thiết kế để vận chuyển số lượng lớn bánh mì và baguettes, túi nhóm bánh mì kraft này có các đặc tính kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của các tiệm bánh và tiệm bánh ngọt. Bao bì bánh mì giấy kraft dày 70g siêu bền này có thể đựng được tối đa 20 bánh mì baguette. Thực tế và kinh tế, túi bánh mì lớn này được các chuyên gia trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng để vận chuyển bánh mì. Kinh tế và thiết thực, túi baguette này cực kỳ phổ biến với khách hàng của bạn vì khả năng chống chịu cao và chất liệu kraft nâu (có thể phân hủy hoàn toàn). Chef Việt Âu viết hướng dẫn chi tiết đề tài này nhân dịp Noël để hổ trợ cho mọi người Cộng Đồng Facebook Việt Nam và Các Chefs chuyên nghiệp . Xin gởi đến các bạn lời chúc Giáng sinh an lành hạnh phúc bên gia đình và những ngày lễ cuối năm kết thúc trọn vẹn, mọi điều tốt đẹp như ý 🎄💫 Chef Việt Âu hướng dẫn Bí quyết Làm thế nào để bảo quản độ mềm giòn và để trì hoãn sự khô cứng nhanh của bánh mì ? CÁC BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ LƯU TỪ BÀI ĐĂNG NÀY HOẶC TỪ NGUỒN BÀI ĐĂNG GỐC Chef Việt Âu Celine Wache NHƯNG ⛔️XIN VUI LÒNG KHÔNG COPY
người yêu thích