🍰 BẾP PHÔ MAI - CỐT BÔNG LAN TƯƠI CỰC ĐỈNH 🍰
TIỆM BÁNH TƯƠI HANDMADE 6 NĂM CỰC NGON
🍰 BÁNH SỮA CHUA PHÔ MAI NƯỚNG 70k.
🍰 BÁNH MOUSSE CHANH DÂY 60k.
🍰 BLTM PHÔ MAI SỐT DẦU TRỨNG 99k.
😤 Đúng thật là những case tưởng mờ nhạt lại làm ta bật ngửa. Chiếc ig @bepphomai không nổi bật lướt qua newfeed, cảm tình từ đâu mà chị em mình quyết định order thử và kết quả là nghiện cà na luôn.
Bánh handmade, không qua trung gian/không trữ sẵn bán, đặt bánh trước 1 ngày thì hôm sau bánh vừa ra lò là đến tận tay luôn, so that, chân lí “bông lan” tươi lâu lắm rồi mới có 1 tiệm xuất sắc, cốt bánh nở bung, không đặc không khô, mềm mướt tan ngay phát trong miệng 😭.
Số bánh bông lan có dầu trứng vị béo mặn và phô mai béo ngọt dịu, sốt nào cũng ngon, mua mix ăn cho được 2 vị nha.
Hủ mousse chanh dây là sự hoà quyện tuyệt nhất với mình, lớp sốt chua ngọt xen kẽ giữa tầng bông lan và tầng phô mai dậy vị. Cứ chua - ngọt - beo béo thế là kéo muỗng đến cuối hộp.
Còn em bánh sữa chua phô mai nướng hấp dẫn là lớp phô mai quện phía trên 😆, thử một miếng vị béo lan tỏa, tầng bánh đẹp, cao xốp, bánh để lạnh xí ăn ngon vái chưởng, bánh này ăn tầm 2 người nhe.
Tiệm bán đa dạng bánh, giá mềm so với mặt bằng chung.
Ngoài ra cô chủ còn bán rất nhiều món handmade rất ngon, và điểm qua những món mình đã ăn thử 3 năm qua nha:
Kim chi hàn quốc (trộn siêu hợp khẩu vị Việt)
Bánh flan (món này béo từ trứng nha không phải từ sữa như bao chỗ)
Bánh mì hoa cúc: xé cái thớ bánh mê luôn, bánh này ăn mãi không ngán.
Bánh su kem, donut kem trứng: nhân kem bên này bao trứng chứ không độn bơ đã lắm nha.
Bánh mì phô mai
Trà sữa
Bông lan phô mai tươi
Bánh bò thốt nốt
Biscotti
Donut kem trứng
người yêu thích