Beefsteak sang chảnh với sốt siêu ngon
Lâu lâu đổi gió sang ăn beefsteak sang chảnh nhưng tính ra chỗ này vẫn rẻ hơn El Gaucho hay New York Steakhouse :)) . Đúng như các bạn trên DDAU đã reivew, điểm nổi bật của nhà hàng này là ở nước sốt
Bên ngoài nhà hàng. Khi đậu xe chỉ cần để đó sẽ có nhân viên chạy đi gửi giùm mình, kể cả ô tô.
Lối đi vào để vào thang máy, nhìn giống vào mấy chỗ spa, lối đi lên nhỏ nhưng khi lên trên lầu thì rộng hơn nhiều nha, vì chỗ này share mặt bằng với Khanh Casa Cafe bên dưới.
Bộ dao nĩa của mỗi người. Dao nằm ngang là để quết bơ vào bánh mì nhé. Còn theo quy tắc là ăn từ ngoài vào trong, các bạn cứ nhớ như thế cho dễ hen. Tức là dao và nĩa bên ngoài nhỏ hơn để ăn khai vị hoặc salade trước, còn dao nĩa bên trong to hơn để ăn món chính.
Tiêu, muối và ớt ở mỗi bàn
Sprite :P
Trong lúc chờ đợi món lên thì được mang bánh mì ra ăn trước, chỗ này được nguyên thố có đến mấy loại luôn thích ghê, nhiều chỗ cho có 1 loại à!
Được lót vải bên dưới nữa nên bánh vẫn giữ được độ nóng giòn.
3 loại sốt này để ăn kèm với bánh mì nhé
Mình thích loại này nè, kiểu như thịt băm ra xào với bơ tỏi vậy ăn ngon lắm.
Còn cái màu xanh xanh này ăn kì, ko thích!
Sò điệp Nhật áp chảo ăn kèm với sốt rau roquette và cá anchovy bỏ lò (289k).
Sò điệp mập ú cắn vô đã miệng lắm, nước sốt rất rất ngon :x
Cái miếng mỏng mỏng giòn giòn bên trên là phô mai cán mỏng có thêm cá anchovy nữa nên ăn vào bùi bùi béo béo. Còn sò điệp thì chủ yếu ăn vì độ tươi chứ ko có ướp nhiều. Mình biết loại sò điệp Nhật này nếu mua thì cũng tới 2-3 triệu/ 1 kg lận đó.
Nhân viên lại đốt nến để làm nóng lò trước nè.
Rib-eye Steak (loại bò Choice) 200g (389k). Miếng cắt này có vẻ ko được đẹp lắm, nhưng mà thịt bò thì không bị quá mỡ như 1 số chỗ bán loại ribeye rẻ tiền hơn.
Striploin Steak (loại bò Prime) 200g (438k). Mình thích loại striploin hơn vì có 1 lằn gân mỡ viền xung quanh thôi, ngoài ra bên trong chỉ toàn thịt nạc. Và loại Prime đúng là ăn ngọt ngon hơn hẳn loại Choice :D hèn gì giá tiền khác nhau như vậy.
Mình lựa chọn 2 loại sốt: sốt gan ngỗng béo Pháp bên trái và phô mai xanh blue cheese bên phải. Ngoài ra còn có sốt 5 loại tiêu, sốt kem, sốt nấm Pháp porcini, chắc để lần sau thử.
Sốt được đặt trên lò hấp nóng nên lúc nào cũng nóng vừa phải càng tăng thêm độ ngon và thấm.Chưa có chỗ này làm mình ghiền sốt như ở đây, ăn hết sạch sành sanh luôn chứ bình thường ko thích sốt lắm vì mình cảm thấy ăn nhiều làm mất đi vị của bò :P .
nhưng ở đây thì ngược lại, sốt càng làm tăng thêm vị thơm ngon của bò, làm dậy mùi thêm lên 1 tầng cao khác :D . Sốt phô mai béo ngậy thơm ơi là thơm ghiền lắm luôn!
Sốt gan ngỗng cũng rất đậm đà.Miếng bò dày nhưng rất mềm.
Mỗi dĩa bò có 1 cục khoai tây bi nướng :) 1 cà chua bi nướng và 1 khoanh tỏi nướng. Tỏi ăn kèm rất thơm ngon, ko bị hăng mà có vị bùi bùi thơm thơm.
Side dish mình có gọi thêm khoai tây chiên mà nhắc mấy lần nhà hàng quên, nên mang lên hơi trễ.
Nhưng khoai có điểm cộng là nóng hổi giòn lớp bên ngoài, bên trong vẫn mịn ướt.
Rưới thêm sốt phô mai lên khoai tây ăn hết sẩy con bà bẩy luôn.
Ăn xong gọi tính tiền được tráng miệng free nha mấy chế :)) làm suýt gọi tráng miệng :D
Bánh flan xoài, có trái rhapsberry thiệt chua lè bên trên. Flan ăn ngon, xoài tươi.
Check in facebook tại chỗ đc giảm giá 10% đó nha mọi ng.MENU:
Bill của mình nè, ko hiểu sao ko tính 2 loại sốt vì trong menu mình thấy 68k/ 1 loại mà ta???