Bắt Trend với món Steak Bò Mỹ trên ly Bia độc lạ
Nói về Steak thì hiện tại loại này đang hot rần rần luôn, steak trên ly và nước bên dưới 2 trong1 là bình thường rồi, ở đây có món hơi bị kích thích là steak bò trên ly bia nữa, vừa nhăm nhi bò vừa hút bia thì thích thiệt sự luôn.
MR STEAK
Địa chỉ: 219 Đường Đề Thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Mở cửa: 8h - 2h sáng
FB: https://www.facebook.com/mrsteak2take/

Tụi mình order Combo Bò + Tiger Beer 110k, Combo Bò + Pepsi 80k, Combo Bò + Trà sữa 120k, Cơm Kim Chi 50k, Cơm Bò nguyên vị 65k, Cơm Bò số cay Hàn Quốc 55k, Tokpokki chả cá 40k.

Combo Bò + Tiger Beer 110k, Combo Bò + Pepsi 80k, Combo Bò + Trà sữa 120k


Thịt bò ở đây là 100% bò Mỹ. Ăn vào thơm và ngon lắm nè, đã vậy được chế biến chín vừa tới làm cho miếng thịt có độ dại và mềm vừa phải. Ăn kèm với bò là rau củ và khoai tây chiên.

Đây là phần Cơm bò nguyên vị 65k, thịt bò giòn ngon ngọt chuẩn vị ăn kèm sốt tương cà là bá cháy.


Cơm kim chi 50k, Cơm được chiên với kim chi ăn kèm trứng chiên và chả, khá thơm vị độc đáo.


Này là phần Cơm bò sốt cay Hàn Quốc 55k, vẫn là cơm vị kim chi nhưng có thêm bò được ướp thêm sốt cay nhập Hàn Quốc, cay cay nồng nồng thích lém.

Còn đây là Tokpokki chả cá 40k, tokpokki được nấu kèm voiwc hả cá chuẩn Hàn, cay nhưng mùi vị dịu nhẹ không bị hanh.


Drink là tụi mình chọn tà sữa kèm với sinh tố, thức uống ở đây cực ngon nhá, nhất là cái sinh tố.

Ở quán được trang bị hệ thống order tự động, cái này mình thích nè, ít có quán nào trang bị hệ thống này.

Nhân viên ở đây chuyêp nghiệp lắm, đứng xem chế biến mà thu hút cực kì.

Vì là toạ lạc ngay khu phố tây sầm uất nên bán take away cho mấy bạn này là đa số, quán lại mở cửa tận 2h sáng tiện cho ăn khuya luôn.
Theo đánh gia của mình, quán này đạt điểm số tuyệt đối về chất lượng cũng như phong cách phục vụ, nhân viên dễ thương tận tình phục vụ, mấy bạn nên thử ở đây sẽ thấy rất xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra không hề tiếc nuối gì luôn.


