Bất ngờ bị bạn úp bánh kem vào mặt trong tiệc sinh nhật, cô gái gục xuống đất thẩn thờ chẳng nói nên lời

Sinh nhật mỗi năm chỉ đến một lần và giây phút được mong chờ nhất trong buổi tiệc chính là khoảng khắc chủ nhân của ngày đặc biệt sẽ thổi nến. Thế nhưng, cô gái trẻ này lại rơi vào một tình huống oái ăm hơn khiến cô và những người chứng kiến sự việc không khỏi ngỡ ngàng. 

Có ai mà chẳng muốn mình phải thật xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày đặc biệt của chính mình và nhất là con gái chúng mình lại nôn nao hơn cả. Để chào đón tuổi mới, tâm lý hội con gái sẽ chuẩn bị rất chu đáo nào là một chiếc váy thật xinh, một đôi giày cao, trang điểm thật đẹp và trở thành một ''nàng thơ'' giữa những người mình yêu thương, quý mến nhất. Thế nhưng với bạn gái này lại khác, khi mọi sự chuẩn bị cất công từ trước đều đi sai hướng trước những trò đùa ''kém duyên'' của một vài cá nhân.

bat ngo bi ban up banh kem vao mat trong tiec sinh nhat, co gai guc xuong dat than tho chang noi nen loi - anh 1

Ảnh chụp màn hình 

Vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền nhau một đoạn clip về buổi tiệc sinh nhật của một bạn nữ. Trong clip, nhiều người có thể nhận thấy buổi tiệc được chuẩn bị rất chỉnh chu từ trước nào là bóng bay sắc màu, hoa tươi và mọi người đang rất vui vẻ với nhau. Chẳng có gì xảy ra cho đến giây phút nhân vật chính chuẩn bị thổi nến thì ngay lập tức bị hai bạn nam bên cạnh úp thẳng chiếc bánh kem ''to tướng'' vào mặt.

Vì sự việc diễn ra quá nhanh, cô gái bất ngờ ngã gục xuống đất, chẳng nói lời nào. Nếu để ý kỹ có thể dễ dàng nhận thấy cô gái đang lúng túng, run rẩy và không nói nên lời trước trò đùa quá lố này. Chẳng còn bộ váy trắng hay kiểu tóc ngọt ngào mà thay vào đó gương mặt và tóc tai cô lấm lem bánh kem.

bat ngo bi ban up banh kem vao mat trong tiec sinh nhat, co gai guc xuong dat than tho chang noi nen loi - anh 2

Ảnh chụp màn hình 

bat ngo bi ban up banh kem vao mat trong tiec sinh nhat, co gai guc xuong dat than tho chang noi nen loi - anh 3

Ảnh chụp màn hình 

Chỉ chưa tới một ngày, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của hai bạn nam này. Họ cho biết hai thanh niên đã có một quả đùa quá trớn, không hề nghĩ đến cảm giác của người khác khi lâm vào hoàn cảnh này và còn gây ra tình trạng lãng phí bánh kèm. Nhiều người khác gửi lời động viên cô gái, mong cô sớm bình tĩnh trở lại. 

bat ngo bi ban up banh kem vao mat trong tiec sinh nhat, co gai guc xuong dat than tho chang noi nen loi - anh 4

Ảnh chụp màn hình 

bat ngo bi ban up banh kem vao mat trong tiec sinh nhat, co gai guc xuong dat than tho chang noi nen loi - anh 5

Ảnh chụp màn hình 

Hiện tại, dù chưa rõ có bất kỳ xác thực nào từ câu chuyện trên nhưng đoạn clip vẫn đang gây sự chú ý mạnh mẽ trên cộng đồng mạng. Hãy chia sẻ với chúng mình về quan điểm của bạn qua sự việc này nhé!

người yêu thích