Bật mí địa điểm Udon kéo bằng tay cực ngon tại phố Nhật Sài Gòn <3

Riviu này dành cho ai thích ăn món Nhật nha, biết đến là do quán nằm dưới tầng hầm khách sạn chỗ mình thuê lúc trc. Điểm cộng đầu tiên dành cho không gian quán, nằm bên dưới tầng hầm làm mình liên tưởng đến mấy quán ăn bên Nhật nằm dưới ga tàu vậy đó. Không gian tuy nhỏ nhưng không bị ngợp, chỗ ngồi rất thoải mái. Có dãy bàn ngồi sát tường đúng chuẩn Nhật luôn á. Đi 1 mình ngồi đây oke nè :3 Nhà hàng Nhật nên phải bán món Nhật rồi, có nhiều món lắm tuy nhiên riêng mình thì lại thích mấy set ăn ở đây. Kiểu rất đầy đủ và cũng rất gì này nọ. - Nhỏ bạn kêu set cơm Rosukatsu Teishoku với thịt heo chiên xù mà thường quán Nhật nào cũng có. Nhưng ở đây thú vị chỗ không rưới sốt sẵn, mình tự dùng chày nhỏ nghiền nát mè rang trong chén nên rất thơm mùi mè, sau đó cho sốt vào. Ai thích chấm thì chấm còn không thì rưới lại lên thịt heo chiên xù. Kèm theo là trứng hấp với canh rong biển nữa á. Thịt heo thì mềm bên trong còn bên ngoài lớp bột xù thì giòn tan rất ngon luôn ^^ - Chân ái nhất với mình vẫn là Hot Spicy Champon Udon, sợi mì udon riêng biệt chỉ có tại Suizan thôi nha, udon được làm hoàn toàn bằng tay nhập từ Nhật về nên vừa mềm vừa có độ dai, không giống những loại mì Udon khác ở Việt Nam mình. Nước dùng có hơi cay nhẹ nhưng đậm đà rất ngon. Nếu để ý hình thì thấy ở đây ăn udon bằng cái vá gỗ lớn, kiểu đúng chuẩn Nhật luôn á kaka thú vị ha :3 Thật sự để kím một quán Nhật đúng nghĩa tại SG rất khó nên mình xin đánh giá 10/10 luôn, tức nhiên theo ý kiến của riêng mình. ^^ Túm lại là must try hihi Suizan Sagami 📍29 Thái Văn Lung, Q1
người yêu thích