Bắp nướng hoàng diệu thơm ngon, giá rẻ, dễ ăn
Hồi trước nhớ thích ăn bắp nướng lắm, kêu một trái bắp rưới mỡ hành lên ngồi ngồi gặm thôi, mà mấy chị em phụ nữ không thích kiểu này tại hay dơ đồ dơ tay tùm lum =)) Tình cờ đi ngang thấy chỗ này nên ăn thử luôn, bắp ở đây tách hạt sẵn ra luôn rồi, mỡ hành này nọ bỏ trong ly nhựa, dễ ăn cầm đi cũng rất tiện lợi đặc biệt là không sợ dơ :)


Bắp nướng nhìn hấp dẫn ghê, thấy có bánh mì nữa chắc là bán thêm bành mỳ nướng muối ớt :v


Dòm sơ qua tủ dồ nghề cái nè, nhìn 2 nồi mỡ hành hấp dẫn quá xá



Ly nhỏ 10k, ly lớn 20k, 1 trái bắp là full 1 ly lớn luôn đó, ăn bao nhiêu thì người ta nạo bấy nhiêu thôi chứ hông có làm sẵn nhiều đâu.


Nhìn cái xe lần cuối rồi đi thôi nào, bỏ vô ly như vậy nè cầm theo cũng tiện không sợ đổ, thèm quá nên ghé mua giờ mang qua chỗ khác ăn =))




Hạt bắp giòn giòn ăn vui miệng lắm, mỡ hành mặn mặn chắc có bỏ muối đó, hành lá thơm thơm màu sắc bắt mắt có điều dầu hơi nhiều được đâu gần 2/3 ly lận đó, chắt bớt dầu đi là ngon bá cháy luôn.
Lâu lâu thèm chạy ra đâu mua ly vậy ăn thì còn gì bằng, cô bán hàng dễ thương lắm nghen, có điều xe này nhỏ lắm đi ngang không để ý là đi qua luôn đó, ngay toà nhà Honeymoon góc ngã tư Hoàng diệu - Khánh Hội.


