Baozi cái tên không còn xa lạ

Baozi cái tên không còn xa lạ với mấy bạn mê hồ HongKong hen, mình hay ăn ở Nguyễn Thái Học nhưng nay được cái trái gió trở trời bạn Mình rủ đi cn Hồ Tùng Mậu. Ấn tượng đầu tiên ha, dưới lầu khá là đông nên cảm giác hơi bí bách xíu, nhưng trên lầu thì rất thoáng và chời má hú có nhiều view để deep lắm nha mn. Được cái mình thích ở baozi là lúc nào cũng có cái không khí tấp nập, đồ ăn thì mình thấy chất lượng giữa các chi nhánh khá là đồng điều. Scotch egg vẫn luôn là chân ái với tui nha mn, bao sườn được tẩm ướp vừa vặn lắm ak nghen. Cơm bò hầm tứ xuyên và gà với mình thì không đặc sắc lắm. Nhưng nhân vật chính của bữa ăn thì là trà sữa baozi đường đốt cháy thành lớp caramel ở trân mặt cốc trà sữa ngon lắm luôn, thêm lớp cream béo béo mặn mặn. Ở dưới thì trà sữa thơm đậm vị trà lắm nha không quá ngọt khá là vừa vẹn. Điểm khác biệt là thạc sương sáo ở đây là nguyên khối chứ k có cắt nhỏ như 2 cn kia. Giống như bên NTH thì ở đây đỗ xe 10k và có thu service charge 5%, thuế thì chắc chắn là có 10% rồi nhé. Mình chỉ không hài lòng là nhà hàng thu 5% svc charge mà lại serve cho khách cái dĩa bị mẻ 1 mảng( dĩa scotch egg được mình che bằng cộng ngò tây để deep😂😂😂). Mn muỗn có view đẹp và không phải đợi thì nhớ đặt bàn nha, chứ k đợi mòn mông mất. Lần đầu review có gì mn góp ý thân tình ạ🌸
người yêu thích