Bánh xèo Tôm nhảy làm bằng tép bạc nhỏ xíu-rau cực dơ giá thì chát
Đi ngang thấy để là bánh xèo "Tôm Nhảy" làm bằng giá đỗ tự làm ngâm 3 ngày cho nảy mầm mới nhú nên ăn giòn ngọt, còn Tôm Nhảy chỉ là cái tên nghe cho kêu cho khách tưởng là con tôm còn sống đang nhảy cà hẩy cà hẩy cho vô bánh xèo nên giá 35k/cái đc 2 con🦐 3 khoanh🦑vài lát🐂 cũng đáng tiền. Nhưng ôi thất vọng tràn trề, quán cực đông, nhìn chỗ bếp rau vừa là nơi ra nước nhỏ và khá dơ. Tôm là tép bạc đã bị lặt đầu và dĩ nhiên k tươi, bánh 1 nhân 27k-2nhân 30k-3nhân là 35k ko hề rẻ chút nào. Bánh tráng để cuốn 500₫/miếng (đem ra 8 miếng tính 4.000₫) bò nướng 20k/cây cũng ko rẻ tẹo nào, nhìn hình trên bảng để "bò nướng 20k" và thấy hình là 2 cây nên tưởng 2 cây 20k nghĩ ủa rẻ zậy mà cuối cùng hỏng phải zậy. Bây giờ tới lượt rau, cho 1 dĩa rau dập nát và dơ toàn đất ko như clip, nói thì kêu do trời mưa nên đất bắn lên🤪🤪🤪WTF??? Ủa vậy nếu ko mưa đất hỏng bắn lên hỏng lẽ k rửa rau ha gì?!? Ăn 1 lần dạy dài 80 cây số, bít là quán ko có mợ chợ vẫn đông, nhưng lạ 1 cái là sao quán rất rất đông, ai chưa ăn thử thì ghé ăn nhé, địa chỉ có trong hình.
người yêu thích