Bánh xèo mắm nêm đậm chất miền Trung

✌️Hôm trước mẹ tui gọi điện thoại facetime qua zalo từ quê lên hỏi tình hình dịch trong đó thế nào, quan tâm đủ thứ và CƯỜI HÍ HỬNG vì mấy bà dì với mẹ đang tránh dịch corona, tụ họp đủ bánh xèo ăn với mắm nêm. Ngồi facetime mà bên kia ăn chóp chép bên này chảy nước, món ruột của tui đó trời. Mẹ con ngộ ha?🤦‍♂️ 🍳Trưa hôm sau mạnh dạn order bánh xèo mắm nêm ăn liền. Thường thì tui sẽ đi ăn luôn nhưng mùa dịch cũng hơi sợ một tí. Lướt trên facebook thì thấy có một quán ở khá gần khu nhà nên mạnh dạn order bánh xèo tôm thịt và đặc biệt phải có bánh xèo không chấm mắm nêm. ----------------- 🥝Tên quán: Gò Da Quán 📌Địa chỉ: 801/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p26, Bình Thạnh ⌚Thấy trên app để là bán 16h đến 21h30 🌾Giá cho tổng đơn 5 cái xèo tôm thịt và 5 cái xèo không 48k ---------------- 😍Đầu tiên là điểm cộng: - Bánh xèo làm đúng chất miền Trung luôn, bột có pha hẹ nhỏ. Chất bột gạo khá là chuẩn.Rau sống cho siêu nhiều gồm nhiều loại xà lách, xà lách non, rau má, giá, dưa leo,... - Hởi ơi mắm nêm quán làm đúng điệu miền Trung luôn, không có lai miền Nam. Mặn ngọt cay vừa đủ. Bánh xèo không mà còn nóng nó hơi nhão nhẹ, quện vào mắm nêm ta nói nó đã cái cơn thèm. Hả hê ghê. Mà tiếc cái này đã được ship đi nên nó không còn đủ độ nóng như mới ra lò ăn liền. 🧐Điểm chê: - Mắm tỏi làm không ngon cho lắm, hơi mặn, cay và hăng tỏi hơi gắt. Nên mình quyết định dẹp nó luôn và ăn mắm nêm thôi. - Các bạn ở xa quá khu vực này thì cân nhắc nha vì bánh xèo ăn mắm nêm mà để nguội quá là ăn không còn vị ngon luôn á, nó giống như cục bột bị khô lại rồi chấm mắm thôi. - Nếu bạn ăn số lượng nhiều á thì báo chị trước khi order nha (có hình cuối trang page của quán) để chị chuẩn bị, chứ nhiều quá chị làm không kịp á.
người yêu thích