Bánh vừng đen Hàn Quốc

Bánh vừng đen - vừng trắng - bánh vừng đen nhân socola ăn ngon cực ý nguyên liệu thì đơn giản ma làm ít ăn vừa ngon vừa đỡ ngấy ☺️❤️ * NGUYÊN LIỆU: (cho 8 cái) - 200g bột bánh mỳ hàn quốc trộn sẵn Cona - 100ml sữa tươi Có Đường - 1 quả trứng gà - 20g bơ nhạt Anchor đun chảy - 1 thìa canh vừng đen - 1 lọ xịt nước phun sương ( k có lấy chổi quết mỏng lên cũng đc ) * Cách làm - Đổ bột Cona ra trộn cùng bơ chảy, sữa, trứng, nhào kĩ tầm 5-7' gì đó, sau đó cho vừng đen vào nhào tiếp cho đều Khi nào bột k dính tay nữa thì chia bánh - Lót giấy nến, khởi động nckd 180 độ 3' cho nóng nồi trước - Nồi nóng thì cho bánh vào, nhớ xếp bánh cách nhau ra vì bánh còn nở. Dùng lọ xịt nước xịt phun sương lên mặt bánh, bước này cực quan trọng vì sẽ khiến bánh có vỏ mỏng và giòn, rồi đậy nồi chuẩn bị nướng, 3 giai đoạn - GĐ 1: xịt nước, 180 độ 15p - GĐ2: xịt phun sương tiếp rồi lại 180 độ 10' - GĐ3: lật mặt 180 độ 10' (lần cuối này ko cần phun sương)
người yêu thích