Bánh ướt lòng gà ngon nhứt Đà Lạt
Đến Đà Lạt thì bọn mình quyết định đi ăn bánh ướt lòng gà đầu tiên, vì là đặc sản mà 😉
Bọn mình chọn ăn ở Bánh ướt lòng gà Hằng - một quán được review khá tốt trên foody. Vì đi xe từ sáng sớm, đến Đà Lạt là 12h trưa, bắt đầu xuất phát đi ăn cũng đã là 2h chiều nên trong đầu bọn mình chỉ có mải mê đi thẳng đến chỗ ăn, quên luôn công đoạn rút tiền =)))) May sao trong ví 2 đứa vẫn còn đủ tiền trả 2 bát bánh ướt. Chị chủ quán thấy bọn mình hỏi giá trước thì vui vẻ bảo là không đủ tiền thì chị cho 2 đứa nợ, cứ ăn thoải mái đi em =))) đáng iu dã man 🥺
Bánh ướt ở đây siêu ngon luôn. Bánh dai, kiểu nguội không làm nóng nhưng ăn với nước mắm chua ngọt cực cuốn ý. Bọn mình gọi 2 phần thập cẩm, bát nào bát nấy đầy ắp. Topping thì siêu nhiều, có thịt gà xé, lòng mề, hành tây và rau thơm. Thịt gà ngấm gia vị, thịt thơm, không bị bở. Hành tây giòn, không hăng tí nào nhé. Ngoài ra bánh ướt còn có thêm miếng bánh chiên lên khá lạ, bạn mình bảo đấy là bánh cống nhưng nãy mình đọc review thấy mọi người kêu là bánh ram. Mình cũng không biết là như nào mà ăn ngon lắm ý, kiểu bột bánh là công thức riêng, có thêm đậu xanh nên ăn giòn giòn, thơm ngậy, đúng đỉnh huhu 🥺
Có lẽ do Đà Lạt lạnh nên quán ăn nào cũng có trà gừng free, ở đây cũng không ngoại lệ. Ngoài đồ ăn ra thì mình cực kì thích cách phục vụ của quán này, chấm 1 tỉ điểm 🥺
Ngày hôm sau bọn mình có ăn bánh ướt ở 1 quán khác (sẽ review sau) nhưng trải nghiệm khá chán. Nhất định lần sau đi Đà Lạt mình sẽ chỉ ăn bánh ướt ở chỗ chị Hằng thôi 😢
📌 Địa điểm: Bánh ướt lòng ga Hằng - 39 Đồng Tâm, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
📌 Thời gian: 12:30-19:30.
📌 Giá: menu mình để ở cuối nha.
người yêu thích