Bánh ướt lòng gà Chíp Chíp
Một quán bánh ướt lòng gà theo nhận định cá nhân mình thì khá là okie. Lúc đầu tính đi quán Trang, nhưng quá đông nên đành phải kiếm quán khác. Mình có xem qua các review trên Foody nhưng có vẻ đặc điểm chung của các quán ở Đà Lạt là bị đánh giá rất thấp, mặc dù trải nghiệm cá nhân thì thấy khá okie.
Mình gọi bánh ướt lòng gà thôi, quán cũng có bánh căn nữa mà mình không thích bánh căn nên cũng không gọi. Một phần như hình, giá 40k (so với Trang thì đắt hơn 5k nhưng mà vào có chỗ ngồi liền và còn có người dọn bàn cho chứ ở Trang thì tự thân vận động thôi). Một phần 40k thì có mề gà, lòng gà, thịt gà xé, một cục cánh gà và tầm 2 cái trứng non; nước chấm đã được chan sẵn, nước mắm ngọt nha. Ăn no đó chứ không đến nỗi gắp mấy đũa là hết đâu. Còn có cả yaua phô mai để sẵn trên bàn, 10k/ hũ. Ai thích thì có thể gọi thêm trứng non, mình thấy có option 50-100k mà không biết thết nào do mình không gọi.
Service thì bình thường, chắc đặc điểm chung của các hàng quán ở Đà Lạt là nhân viên không mấy mặn mà với khách du lịch.
Địa chỉ : 9 Tăng Bạt Hổ p4 Tp Đà Lạt (quán có 2 mặt bằng, số 9 hoặc số 28 nha)
người yêu thích