BÁNH TRỨNG MUỐI TAN CHẢY ĐÀI LOAN
Bánh Đài Loan ngàn lớp nhân mochi matcha trứng muối tan chảy.
Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn. Mời mọi người cùng khám phá cách làm bánh đang rất hot này với cách làm của mình nhé!
🌾 NGUYÊN LIỆU (14 bánh)
🌱 Nhân trứng muối tan chảy
Trứng muối 4 cái
Kem sữa tươi 70ml
Sữa tươi k đường 30ml
Bơ lạt 60g
Đường 50g
Bột bắp 6g
🌱nhân mochi matcha
Bột mochi 100g
Sữa tươi ( nước ) 150ml
Dầu ăn 1mc
Đường Mạch nha 1mc
- Cho vào lò vi sóng quay 2 phút
🌱 Vỏ bánh
- Phần 1 :
Bột mì q150g( làm bánh mì ) (số 13 )
Bột mì 110g ( làm bánh ) (số 8 )
Đường 50g
Nước ấm 90ml
- Phần 2:
Bột mì đa đi dụng 150g
Dầu ăn 60g
🧑🍳 cách làm theo từng hình nhé !
- trứng quét mặt bánh 1 lòng đỏ trứng 1mcf dầu mè.
🌱 Nướng bánh lần 1: 200°c 10phút
Nướng lần 2: 190°c 15phút
🌸 Chúc mọi người thành công có được những chiếc bánh thật ngon để cùng gia đình thưởng thức trong mùa trung thu năm nay . Chúc sức khỏe đến gia đình mọi người luôn khỏe , vui vẻ hạnh phúc nha!
người yêu thích