BÁNH TRỨNG MUỐI TAN CHẢY ĐÀI LOAN

Bánh Đài Loan ngàn lớp nhân mochi matcha trứng muối tan chảy. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn. Mời mọi người cùng khám phá cách làm bánh đang rất hot này với cách làm của mình nhé! 🌾 NGUYÊN LIỆU (14 bánh) 🌱 Nhân trứng muối tan chảy Trứng muối 4 cái Kem sữa tươi 70ml Sữa tươi k đường 30ml Bơ lạt 60g Đường 50g Bột bắp 6g 🌱nhân mochi matcha Bột mochi 100g Sữa tươi ( nước ) 150ml Dầu ăn 1mc Đường Mạch nha 1mc - Cho vào lò vi sóng quay 2 phút 🌱 Vỏ bánh - Phần 1 : Bột mì q150g( làm bánh mì ) (số 13 ) Bột mì 110g ( làm bánh ) (số 8 ) Đường 50g Nước ấm 90ml - Phần 2: Bột mì đa đi dụng 150g Dầu ăn 60g 🧑‍🍳 cách làm theo từng hình nhé ! - trứng quét mặt bánh 1 lòng đỏ trứng 1mcf dầu mè. 🌱 Nướng bánh lần 1: 200°c 10phút Nướng lần 2: 190°c 15phút 🌸 Chúc mọi người thành công có được những chiếc bánh thật ngon để cùng gia đình thưởng thức trong mùa trung thu năm nay . Chúc sức khỏe đến gia đình mọi người luôn khỏe , vui vẻ hạnh phúc nha!
người yêu thích