BÁNH TRÁNG TRỘN
Nhắc tới các món ăn vặt Sài Gòn mà không nghĩ tới bánh tráng trộn đầu tiên thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Tuy các nguyên liệu làm nên món bánh tráng trộn khá dễ kiếm nhưng để có được một phần bánh tráng “đúng điệu” Sài Gòn thì cần không dưới 10 thành phần đâu. Đầu tiên là bánh tráng phơi sương được cắt nhỏ thành các miếng vừa ăn, thêm các nguyên liệu khô bò, trứng cút, tép rang, xoài nạo, hành phi, rau dăm cắt nhỏ và đậu phộng vào trộn đều cùng sa tế và muối tôm cho tới khi bánh tráng mềm, ngấm đều gia vị là có thể thưởng thức rồi. Món ăn là sự tổng hợp của các vị chua - ngọt - cay - mặn độc đáo nhưng vô cùng hấp dẫn, ăn là nghiền Giá chỉ10.000 - 30.000VNĐ/suất
người yêu thích