Bánh tôm khổng lồ ngon giòn nổi tiếng khu chợ ăn vặt Hồ Thị Kỷ

Mỗi khi ăn bánh cuốn mình thích nhất là món bánh tôm giòn giòn, hồi nhỏ cứ đòi đổi chả lấy nhiều nhiều bánh tôm ăn cho đã, nay tìm được chỗ bán bánh tôm siêu bự thoải lòng mong ước nên phải nhanh nhanh đi ăn liền cho nóng.

Chỗ bán bánh tôm khổng lồ này địa chỉ là 103/27 Hồ Thị Kỷ , mấy bạn quẹo hẻm 103 đi xíu đụng ngã 4 ngó xéo qua trái là thấy nha 

đây, xéo với mặt sau trường học nhé . bán từ sáng 9h tới 5h chiều là dẹp nha.

 50k/1 cái nhé mấy bạn. Bánh siêu bự luôn , 1 cái ăn được từ 2-3 người hen, được tầm 10 con tôm, khoai lang, đậu xanh ,ăn kèm với rau tá lả :3

Món này ngon mà hơi bị dầu 1 tẹo, ở quán có bán đủ loại nước uống, mách nhỏ mấy bạn nên gọi món nào chua chua uống nha, tụi mình gọi 2 ly trà đào 15k/1 ly uống đã mê ly.

Nhìn thôi là thấy giòn sừng sựt rồi he. 

Mấy bạn tới ăn cô sẽ cắt ra thành nhiều miếng nhỏ cho dễ ăn nè .

Nhìn hình viết revỉew tự nhiên lại thấy thèm nữa rồi.

Chấm không hay cuộn với rau ăn đều ngon, cắn 1 phát giòn tan, thơm mùi thịt tôm , nhai đã cả miệng, nước mắm ở đây pha vừa ăn mặn mặn ngọt ngọt, ngoài bánh tôm ra ở đây cũng có bán bánh cuốn nóng nữa nha.

Một số hình ảnh khác ở quán.

Mấy chị mấy cô bán ở quán vui vẻ nhiệt tình lắm, có bé cháu phụ bán cũng dễ thương nữa.

Chỗ ăn kế bên có bán đủ loại nước uống là thích rồi nha, chỗ này rất thích hợp để rủ rê bạn bè tụ tập ăn uống, món này ăn chơi mà no thiệt đó, có dịp chắc chắn mình sẽ quay lại.


heart.png share.png
21 lượt xem bài viết