Bánh Tằm Bì Tô Châu

Hôm nay e xin rì diu 1 món đặc sản miền Tây Nam Bộ và là món đặc sản của vùng Bạc Liêu nơi xuất thân của công tử Bạc Liêu lấy tiền nấu bánh tằm ( e đùa thôi ) - Bánh tằm bì cái món này nhìn nó khá lạ vì có tới 2 loại nước sốt nghịch nhau tưởng ko ngon nhưng ai ngờ ngon k tưởng. Nước cốt dừa béo ngậy hoà quyện cùng với nước mắm chua ngọt tạo ra hỗn hợp hương vị béo ngậy mặn mặn xíu của cốt nước dừa k tìm ra được món tương tự. Cọng bánh tằm mềm dẻo mùi bột gạo xay ra ăn cùng hỗn hợp nước chấm này kèm chút Bì trộn cùng da heo và bì thính rất ngon luôn. - Xôi xoài ăn cùng với chút mè và kèm 1 bịch nước cốt dửa béo ngậy. Xoài đc chọn ăn cùng là xoài ngọt kèm chút chua khi ăn cùng xôi mềm dẻo rứoi chút nước cốt dừa lên trên mặt còn gì bằng. Vừa có độ beo béo của nước cốt dừa vừa có độ ngọt của xoài vừa có độ mềm dẻo của xôi . 3 trong 1 món ăn này mọi ngừoi nên thử🥺. Em được bạn order gửi 2 món ăn thử e có search địa chỉ Bánh Tằm Bì Tô Châu thì ra 611/62B Điện Biên Phủ P1 Q3 bán qua các app nhé mọi ngừoi. Hãy trải nghiệm đặc sản Việt Nam thử 1 lần nhé.
người yêu thích