Bánh tacos thần thánh của Thổ Nhĩ Kỳ hiện đã có phiên bản kẹo bông cực lạ

Ngoài tacos kẹo bông, bạn còn có thể thử phiên bản với rượu martini hay tháp kẹo bông vô cùng độc đáo đến từ một nhà hàng ở Mỹ.

Thêm một phiên bản đồ ăn cực độc đáo mới ra lò, đó chính là tacos kẹo bông, một sự sáng tạo đến từ nhà hàng Jake's Unlimited nằm trong tổ hợp khu vui chơi ở thành phố Mesa (Mỹ). Nghe có vẻ vô lý nhưng khi tận mắt chứng kiến, bạn sẽ thấy nó vô cùng thuyết phục.

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 1

Đây chẳng phải là hình dáng của món tacos truyền thống của Thỗ Nhĩ Kỳ hay sao? Chúng chỉ khác nhau ở chỗ tacos là món mặn còn phiên bản màu hường này lại toàn là đồ ngọt. Nếu vỏ tacos nguyên bản làm từ bột ngô thì những gì bạn nhìn thấy khi order một chiếc "tacos ngọt" chính là lớp vỏ kẹo bông. 

Vỏ của chiếc bánh này được làm từ nhiều lớp kẹo bông được cán dẹt, ép chặt và cắt thành hình tròn hệt như vỏ bánh tacos thông thường. Lớp vỏ này sẽ được tạo hình và thêm "nhân" là kẹo bông, kem tươi nhiều màu, kẹo M&M's, hạt cốm ngọt, siro và trang trí thêm một trái anh đào ở trên cùng. Quả là một sự sáng tạo độc đáo!

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 2

Món tráng miệng này không những thu hút các bạn nhỏ mà đến cả người lớn cũng không thể cưỡng lại được. Các tín đồ hảo ngọt chắc chắn sẽ bị hạ gục hoàn toàn. Và như mọi khi, hãy thưởng thức nó như cách mà bạn vẫn ăn tacos trước đây.

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 3

Rất nhiều người tò mò đã ghé đến ăn thử và đều bị thuyết phục hoàn toàn cả về độ ngon và sự đẹp mắt của món tacos kẹo bông này. Hiện Jake's Unlimited đang bán chúng với giá 10 đô la cho hai chiếc, tương đương 230 nghìn đồng.

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 4

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 5

Ngoài món tacos kẹo bông, nhà hàng này cũng có biến tấu độc đáo với loại kẹo vạn người mê này như sự kết hợp với rượu martini dưới đây.

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 6

Và cả tháp kẹo bông khiến nhiều người thích thú với 6 lớp kẹo được xếp chồng lên nhau. Hương vị có lẽ không phải bàn đến nhưng chắc chắn món này sẽ vô cùng ăn ảnh cho xem. 

Được biết tháp kẹo bông và martini kẹo bông là combo đắt khách nhất tại nhà hàng này.

banh tacos than thanh cua tho nhi ky hien da co phien ban keo bong cuc la - anh 7

Nếu muốn có một vé về tuổi thơ ăn kẹo bông mà không bị ghẹo là trẻ con thì hãy thử ngay ba phiên bản hay ho này nhé!

Nguồn: Instagram Jakes.unlimited, Nonstopeats 

người yêu thích