Bánh plan dằm sữa tươi socola và thạch phô mai.

Món này chắc khá được nhiều bạn biết tới, và cũng như chỗ này cũng khá nổi tiếng trên cộng đồng ăn uống trên mạng. Sẵn đang thèm cái gì đó ngọt ngọt bỏ miệng, nên phóng xe qua làm một bãi, chụp choẹt này nọ các thứ rồi lên bài review câu like :))

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 1

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 2

Hình mặt tiền và không gian của quán. Quán này ngay khu vực xung quanh là các trường học, nên lượng khách đa số là các bạn tuổi teen, học sinh. Không gian quán cũng ko rộng lắm, nên khoảng 3-4 nhóm mà ngồi lại là ko còn chỗ, chỉ còn cách mua take away thôi.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 3

Nghía vô tới cái tủ, quá trời màu sắc luôn =P~. Lúc mình khen nhiều màu, thì chị chủ sợ mình lo lắng nên có cho biết là toàn bộ làm bằng siro mua có nhãn hiệu đàng hoàng để làm, chứ ko có xài màu bậy bạ. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 4

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 5

Zoom cận vô mấy cái màu sắc bắt mắt nè... thạch dai và thạch phô mai, nhìn mà ko kềm lòng nổi rồi =P~. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 6

Và cũng như một bằng chứng là quán ko xài hàng chợ, hàng kim biên. Socola Hershey, hàng cao cấp bao ngon luôn, bạn nào làm bánh hoặc là fan của các món ngọt thì ko thể ko biết.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 7

Vô bàn lựa menu thôi, khá đa dạng các loại nước khác nhau, quen có lạ có. Gọi lạ cho nó mới :D.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 8

Và đây, 2 món đặc biệt của quán theo lời offer của chủ quán. Nhìn đầy đủ màu sắc luôn, ko thiếu món nào.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 9

Thêm tấm hình để thấy độ ' cẩm hường ' của 2 món ngọt của quán. Hồng, vàng, lá, dương. Chưa ăn mà thấy hấp dẫn bắt mắt rồi đó. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 10

Ly nhỏ trước cái đã... Bánh flan dầm sữa tươi socola 13k/phần. Món này còn có thể biến tấu dầm với trà xanh sữa nữa á.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 11

Lớp socola Hershey được cho vào ly, sau đó cho các topping lên trên và cho sữa tươi vào, sữa tươi sẽ làm giảm độ ngọt của socola lại, vừa miệng mà lại béo cực kì ngon. Khi uống các bạn nhớ khuấy cái socola lên nha, nó lắng dưới đáy, ko khuấy hút lên toàn socola ngọt sốc óc =)). 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 12

Thạch phô mai 1k/viên. Bên trong là phô mai bò cười được cắt vuông, bên ngoài là lớp thạch dai, cắn vô dai dai mà béo béo lạ miệng lắm, mình bị nghiện cái viên thạch phô mai ở đây rồi :)) vừa rẻ vừa ngon tha hồ măm.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 13

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 14

Ngoài thạch phô mai thì còn có thạch củ năng được làm tại nhà luôn nè. Loại này đang là món hot của mấy quán trà sữa hiện nay đó. Cắn vô giòn giòn sật sật, mà lại thơm mùi củ năng nữa. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 15

Trên mặt được rắc thêm socola chip nữa chớ, màu hồng là dâu, màu lá là bạc hà. Bạn nào mê ăn socola bảo đảm sẽ ghiền cái loại chip này :)) mình ít ăn mà còn bị ghiền nữa mà lại.

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 16

Ăn một hồi mới vớt được ' nhân vật chính ' lên. Tên là bánh plan dầm, nhưng mình ko thích dầm, thích để ăn cả miếng như vậy. Bánh plan cũng do quán tự làm, ko lấy qua đại lý phân phối nào. Khi ăn bánh rất mềm, đúng chất homemade, ko quá nhiều bột sữa, mịn, mềm, bỏ vào miệng trơn tuột luôn. Ko phải mình khen quá, nhưng đúng là bánh plan ở đây ngon lắm á. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 17

Và giờ đến ly trà sữa Bòn Bon, cũng là món đặc biệt của quán. 15k cho một ly tổ bố :)).

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 18

Bên dưới trà sữa có thêm phần thạch dai nữa, phần bánh plan lúc nãy ko có thạch này nè. Thạch này giống với thạch phô mai, dai dai và thơm cái hương vị trái cây theo từng màu chứ cũng ko có gì đặc biệt lắm. 

banh plan dam sua tuoi socola va thach pho mai. - anh 19

Trà sữa Bòn Bon có topping cũng hao hao món bánh plan dầm, nhưng có thêm phô mai tươi nữa, cũng là phô mai bò cười. Dằm phô mai nhỏ ra, khi hút trà sữa lên sẽ cảm nhận được vị beo béo mằn mặn của phô mai, phần nào làm cho trà sữa đỡ ngọt hơn mà ngon hơn nữa. Bạn nào mà giảm cân tới quán là một sự sai lầm :)).heart.png share.png
64 lượt xem bài viết