Bánh pancake nhân sầu riêng ngon tuyệt

Ở đây có thể nói là thiên đường cho mấy bạn ào mê sầu riêng nè, bánh pancake, bánh su, bánh phô mai, panna cotta các kiểu toàn là mùi sầu riêng thôi. Mà sầu riêng ở đây thơm ngon lắm cơ, dù không phải fan sầu riêng nhưng mình cũng rất khoái bánh pancake, ăn đã gì đâu.

Nướng bánh thấy đơn giản lắm nha. Đổ bột lên nè..

Để sầu riêng đông lạnh vào

Bột bánh nướng vàng chín là lật lại, thế là xong

Hộp bánh su 4 cái là 45k, còn 9 cái là 95k nha, bánh pancake thì 19k/cái. Mình thường ăn 2 loại này nhất.

Bánh nướng ăn đã lắm lun, bên ngoài vỏ dai dai mà bên trong lại mát lạnh nhân sầu riêng ngọt béo nữa, mà phải ăn liền chứ để lâu là hết ngon á.

Bánh su cũng là sầu riêng tươi nguyên bên trong lun, bánh xốp mềm, cắn trúng nhân sầu riêng là thích cực.

Không gian thì nhỏ gọn thôi, vì dạng mua take away là nhiều hoặc ăn liền rồi đi hà. Quán cũng có giao hàng đấy nha, cũng có nhiều chi nhánh lắm rồi ^^


