Bánh muffin socola phúc bồn tử – Raspberry and dark chocolate muffin

Nguyên liệu: – 2 cups bột mì đa dụng – 1 tbs baking powder – 2/3 cup đường – 180g bơ chảy – 3/4 cup sữa chua – 1/2 cup nước – 2 quả trứng – 100g socola đen, thái vụn nhỏ – 100g raspberry tươi Cách làm: – Bật lò ở 190C. ( 375F), chế độ 2 thanh nhiệt. – Trộn chung bột mì, baking powder và đường. – Trộn chung bơ chảy, sữa chua, nước và trứng trong 1 tô khác. – Đổ hỗn hợp bơ vào hỗn hợp bột, dùng phới trộn đều và nhanh tay. Khi bột vừa quện thì cho chocolate và raspberry vào trộn đều. Chia đều ra các cốc giấy, đổ bột đầy 3/4 cốc giấy. – Cho bánh vào lò nướng, vị trí chính giữa lò, nướng bánh khoảng 30 phút, đến khi mặt bánh bắt đầu chuyển vàng là được.
người yêu thích