Bánh mì Xíu Mại Triều Châu hiếm có khó tìm ở Sài Gòn

- Không biết có ai bị ghiền đồ ăn của người Hoa giống mình không? Cực thích mấy món chè rồi hủ tiếu,.v..v.. cứ một tuần là phải ăn một hai lần vậy đó. Nay mới biết thêm một quán có bán cái món Xíu Mại Triều Châu độc lạ, thấy SG cũng hiếm chỗ nào có món này. - Quán này là tiệm mì gia chuẩn người Hoa, vừa bước vào là biết ngay luôn. Xem menu thấy có tận 18 món lận á. Mình order 2 Xíu Mại Triều Châu 35k/ chén + bánh mì. -Đập vào mắt là viên siêu mại siêu to khổng lồ, khác hẳn xíu mại nhỏ nhỏ từng ăn. Cái sốt cũng lạ nữa, không phải kiểu sốt cà đâu nha mà được chế biến theo cách riêng hoàn toàn luôn. Sốt sền sệt, thanh ngọt theo kiểu nấu nước dùng á, nóng hổi mà thơm phức hà. Viên xíu mại chất lượng , vị rất vừa miệng, thịt không là thịt. Làm thêm chén nước tương sa tế chấm chung với bánh mì bao ghiền. ✅Theo mình 35k cho món này là chấm liền 10 điểm. Thấy mấy món mì gia, hủ tiếu ở đây cũng đặc sắc lắm, bàn kế bên bưng ra nhìn hấp dẫn quá trời, chắc chắn lần sau sẽ ghé thử. ➡Ngoài ra, quán có phòng máy lạnh với phòng dành cho gia đình, đi đông ngồi thoải mái luôn. Mn ở xa thì có thể đặt qua app cho tiện nghen. 📍Ân Kí Mì Gia 57 Hồ Bá Kiện, P15, Q10 6h-12h30 / 16h-21h30 ( Riêng CN 6h-12h30, chiều nghỉ)
người yêu thích