Bánh mì tí hon khuấy động giới ẩm thực

Sau hàng loạt những món ăn gây bão trong mùa dịch như: cafe Dalgona, trứng lòng đào ngâm nước tương, bánh mì bơ tỏi … thì trong thế giới ẩm thực lại xuất hiện thêm một “nhân vật” mới nổi cộm trong thời gian gần đây, đó chính là Bánh mì Mini (hay còn được gọi là bánh mì chuột mini)

banh mi ti hon khuay dong gioi am thuc - anh 1

Xuất hiện lần đầu tiên ở TP HCM, Bánh mì mini đã được rao bán khá hot trên các trang mạng buôn bán online. Sau đó, do sự nổi cộm rộng rãi của nó, bánh mì “chuột” đã có mặt tại Hà Nội và chiếm được lòng của đại đa số các bạn trẻ. 

banh mi ti hon khuay dong gioi am thuc - anh 2

Vẫn là mùi vị quen thuộc, bánh mì tí hon này vẫn “y chang” như các loại bánh mì không nhân khác. Nhưng điều khác biệt rõ rệt nhất chính là kích thước “thần thánh” của nó. Qua nhiều hình ảnh được cung cấp tư cư dân mạng thì mỗi chiếc bánh có kích thước bằng 2 đến 3 ngón tay người lớn. Với kích thước khá nhỏ và dễ thương của nó, nhiều người đã lầm tưởng đây là một món đồ chơi, mô hình hay là một chiếc móc khóa, nhưng thật ra, đây là một ổ bánh mình ăn đc. 

banh mi ti hon khuay dong gioi am thuc - anh 3

Nắm bắt được sự hot “nóng giòn” của nó, nhiều trang mua bán online đã “tiêu thụ” không ít lượng bánh mỗi ngày. Có những shop “công bố” mỗi ngày họ bán được khoảng 10.000 chiếc bánh nhưng vẫn có xảy ra tình trạng cháy hàng xảy ra. Giá mỗi chiếc bánh được bán ra sẽ là 1k/cái nhưng thường chúng sẽ được bán theo số lượng lớn mỗi túi 50 cái giá 45-50k/túi.

banh mi ti hon khuay dong gioi am thuc - anh 4

Bánh mì tí hon này đã và đang gây bao “ sóng gió” cho cộng đồng mạng cũng như giới ẩm thực thời gian gần đây. Đây sẽ được xem là một “hot pick” cho những bạn đang có nhu cầu giảm cân, ăn “quài” không sợ mập hoặc là những bạn thường xuyên buồn miệng, có tí bánh mì “gặm nhấm” cũng rất vui nhỉ.

Nguồn Ảnh: Huyền Khủng Long, Hoàng Giày


người yêu thích