Bánh mì Huỳnh Hoa

Được mệnh danh là bánh mì đắt nhất Sài Gòn, tuy nhiên bánh mì Huỳnh Hoa vẫn luôn rất đông khách bởi hương vị riêng không thể trộn lẫn của mình. Một ổ bánh mì nhân ú ụ, rất nhiều, có khi phải hai người ăn mới hết. Bởi thế mà dù 47k/ 1 ổ những chia ra 2 người ăn cũng chả đắt là mấy.Nhân trong bánh mì đầy đủ thường có trong bánh gồm 5 loại gồm chả lụa, thịt ham, thịt jambon , thịt heo và chà bông. Đặc biệt, pate và bơ chính là điểm sáng của quán bởi hương bị và mùi thơm rất riêng, đều do quán tự làm nên đảm bảo ai ăn rồi sẽ nhớ mãi không quên. Ngoài ra, quán còn thường cho rất nhiều đồ chua để tăng thêm hương vị và ăn không bị ngán. Một điểm trừ nho nhỏ là khi mua bánh thường phải đợi từ 20 – 30 phút, tuy nhiên với hương vị thơm ngon đặc biệt này thì đợi chờ chính là điều hạnh phúc phải không nào. Địa chỉ: 26 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Giá bán: 47.000 đồng – 60.000 đồng Giờ mở cửa: 7h00 – 10h00
người yêu thích