Bánh mì cho dân ngủ nướng...
Bánh mì Hà Nội, bánh mì giò chả Nguyên Hương, bánh mì Pew Pew đều ăn qua cả, điểm chung là mấy chỗ đó đều xa nhà.
Nhưng, nay ở ngay địa bàn mở 1 quán bánh mì khá ngon, tui thấy since 197x là thấy khoái rồi nhen, ít ra là gia truyền. Khai trương giữa tháng rồi mà lượn lờ mãi mới ghé được.
Chọn cho mình combo bánh mì xíu mại và nước sâm míu lau lá tần, thiệt hại hết 30K mà ngon hết nấc. Bánh mì giòn, xíu mại làm vừa chứ không ngọt theo cách miền Nam hay làm nên nó ngon, thêm 1 chút hăng của rau răm và chua nhẹ của cà rốt, củ cải thì quá OK cho 1 ổ bánh mì rồi. Ăn xong uống chai nước là hết bài luôn, hình như chỉ dùng vị ngọt của mía lau không có cho thêm đường nha.
À quán có kết hợp combo 1 nhân này 1 nhân kia luôn nếu mua tại chỗ. Buổi tối có ghế ngồi nữa nên mấy bạn có thể rủ bạn bè ra ngồi nhâm nhi.
Địa chỉ: 252 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM
Mở cửa chắc đúng như tên quán á, 8 giờ kém 5 (đoán thế) :v
0 người yêu thích
0 bình luận