Bánh mì chảo Hoà Mã

Ở vùng đất Sài Gòn luôn luôn tất bật, một ổ bánh mì ăn vội lại càng trở thành hình ảnh quen thuộc. Nhưng đừng lo lắng, nếu thèm chút hoài niệm về quá khứ, muốn thấy sự thong thả của thời gian, bạn cứ tìm đến tiệm bánh mì chảo Hòa Mã nơi một góc phố Sài Gòn💤💤 Chiếc chảo nhỏ bốc khói đầy bắt mắt với màu nâu của thịt nguội, đỏ hồng của xúc xích cháy cạnh, màu vàng của trứng chiên… Cạnh bên là ổ bánh mì to tròn, nóng giòn, ăn kèm cùng một dĩa đồ chua xắt lát😋 Quán chủ yếu bán cho khách mang đi, song nếu muốn ngồi lại, bạn sẽ được bố trí chỗ dọc theo con hẻm 53 với những chiếc bàn ghế nhựa, thong thả thưởng thức chảo bánh mì hương vị cũ xưa, nhâm nhi một ly trà nóng. Cảm giác như được tách mình khỏi dòng xe tấp nập bên đường🌟 Thực đơn của tiệm bánh mì Hòa Mã đơn giản và không thay đổi. Tiệm phục vụ 2 món “bánh mì ốp-la đủ thứ” với các nguyên liệu được chiên trong chảo và “bánh mì kẹp thịt” với nhân là các loại thịt nguội. Thức uống cũng đơn giản không kém, chỉ có cà phê đá, cà phê sữa và nước suối, trà... Tiệm mở cửa từ 6 giờ sáng, tiệm bánh mì Hòa Mã có rất nhiều người ăn và nhanh chóng hết veo chỉ trong một buổi thôi🍃
người yêu thích