Bánh khọt than tre Trần Đình Xu
- Chắc người SG ko lạ với quán này, quán này là thế giới tàu hũ, hầu như ai cũng đến đây ăn tàu hũ, nhưng hôm nay mình đến ăn bánh khọt, món mới của quán.
- Mình gọi phần bánh khọt thông thường và bánh khọt than tre để so sánh 2 vị này xem ntn. Đầu tiên nhìn chung về bánh chiên giòn, cháy cạnh, phần nhân bỏ lên sau cùng nên bị rời rạc khi ăn, kiểu như phần nhân và bánh ko dính vào nhau. Về hương vị thì khá ôn, bánh truyền thống hương vị cũng ko khác gì những nơi khác bán, bánh than tre mình tưởng sẽ có mùi than hay sao đấy nhưng má khi ăn ko cảm nhận dc khác gì so với bánh truyền thống.
- Nước mắm thì pha vừa ăn, có kèm dĩa gỏi đu đủ để tăng hương vị, ko phải đu đủ ngâm nên rất vừa ăn với mình.
- Mình có chụp cả menu cho mọi người tham khảo thêm về các món mà quán phục vụ.
- Chốt nếu muốn ăn vặt thì đây cũng là lựa chọn đáng để đi đấy các bạn, chi phí vừa tầm giá sinh viên
người yêu thích