Bánh Khọt Cối Đá 🥙🥙
🏡 Bánh Khọt Cối Đá
📍453/111 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3
💰 28 - 35k
⏱11:00 - 21:00
Bánh khọt tại đây có 4 loại nhân chính: trứng (28k 7 cái), tôm/thanh cua (35k/7 cái) và Mực (40k/phần) và có cả phần thập Cẩm. Phần bột được chiên giòn ở bề mặt đáy, phần trên để vừa chín tới để còn giữ được độ béo của bột, đặt lên trên 1 con tôm, rắc 1 ít bột tôm khô giã nhuyễn cho màu sắc thêm hấp dẫn và chút mỡ hành.
Điểm cộng cho quán là dùng tôm tươi, con nào cũng rất to, được bóc vỏ và chiên ngập mặt bánh. Với lượng bột được pha chế theo bí quyết riêng, bên trên được phủ một lớp nước cốt dừa béo ngậy 🤤
🥗 Đĩa bánh khọt nóng hổi bày ra cùng rổ rau tươi gồm cải xanh, xà lách, tía tô, dấp cá… với dĩa đu đủ giòn vàng, chỉ việc ngắm là đã thấy hấp dẫn rồi.
Mình thích nhất chính là phần nước chấm. Do mình có quan niệm là cho dù bánh làm có ngon mà nước chấm không đậm đà thì cũng không thể nào hài lòng được..nhưng quán bánh khọt Cối đá lại làm được cả 2.
👉 Đặc biệt ở đây là bột tự xay bằng cối đá xưa, nên chất lượng rất ok
💕💕 Anh/chị chủ quán ở đây cũng rất dễ thương và thân thiện nữa ạ😘
‼️ Mọi người tranh thủ đến quán sớm xíu nha vì tầm tối quán rất đông
người yêu thích