[ Bánh Khoai Mì Nướng - Đà Lạt ]

Đang nằm luyện film thì chị đẹp điện hỏi xem có ăn bánh khoai mì nướng không ? Chẳng cần ưu tư, suy nghĩ mà bật liền câu trả lời là có. Cứ nghĩ bụng bánh khoai mì nướng sẽ gần gần như đợt mình hay ăn ở rạp Hoà Bình. Gần cf Tùng Lúc cầm bánh trên tay mới bất ngờ gì đâu, ổ bánh to ứ hự, được nướng khéo, màu vàng tươm, thơm phứt mùi khoai mì. Bánh này không độn bột mà hoàn toàn làm bằng khoai mì, dừa và đậu xanh, nên ăn không bị bỡ bỡ, vị ngọt nhẹ, một chút béo béo, bùi bùi, và đặc biệt là mùi khoai nướng thơm dã man, lớp bên ngoài vàng tươm và giòn rụm, nhân bên trong thì mềm dẻo, ăn không bị cảm giác ngấy Chiều chiều mà ngồi nhà được ăn vài lát bánh như này nữa thì hỡi ôi luôn. Cuộc đời đẹp biết bao nhiêu Bánh bán Online nên các bạn có thể search Bao Tram Vo nha, chị này bán ở Đà Lạt
người yêu thích