Bánh flan cream

[Chuyên mục tự nấu ăn - cuộc sống tẻ nhạt mùa dịch] Chiếc bánh flan mềm mịn , núng na núng nính béo ngậy... muốn được đều đó bạn cần làm thêm các bước sau 💁‍♂️Bước 1 : bạn cho 200g đường và thêm ít nước bắt lên bếp mở lửa nhỏ đến khi màu caramel chuyển sang màu cánh gián 💁‍♂️Bứơc 2 : bạn cần dùng 3 lòng đỏ + 3 quả trứng gà đánh đều 💁‍♂️Bứớc 3 : cho 500 ml sữa tươi + sữa đặc + whipping cream đánh đều mọi thứ rồi mở lửa nhỏ đến khi hỗn hợp ấm lên, trộn hỗn hợp vào với trứng đánh tan rồi đổ vào khuôn đem hấp lửa nhỏ 🙇‍♂️Lưu ý : khi hấp mở lửa nhỏ, xả hơi để bánh không bị rổ. bánh chín mềm mịn không cứng.
người yêu thích