Bánh ép Huế

Đây là chổ bán món đặc sản Huế hiếm hoi mà mình tìm được ở Sài Gòn. Nếu ai đã từng ăn món này ở Huế rồi thì cũng không còn xa lạ với món ăn đơn giản mà cực kỳ ngon này. Bánh được làm từ bột lọc, thịt, tôm hoặc trứng, cho vào khuôn ép cán mỏng. Lúc ăn thì dùng cái bánh đó cuộc rau sống, dưa leo, đu đủ làm thành cuộn như mình cuộn bánh tránh rồi chấm mấm. Quán nằm ở cuối hẻm 758 Nguyễn Văn Quá quận 12, bán từ sáng đến khoảng 9h tối. Giá khá rẻ cho 1 bữa ăn, 1 phần 10c chỉ có 35k.
người yêu thích