Bánh cuốn Trứng

Trời nóng chắc sẽ ko mún ăn cơm nên hôm nay đổi món cho lạ mắt nên đổi màu sắc cho sinh động chút _ Nhân bánh: nấm mèo, thịt, tôm, hành lá, củ hành tím, tiêu, gia vị niêm, tỏi. Trước tiên xay hỗn hợp nấm mèo + thịt + tôm với nhau, sau đó ướp một chút gia vị để 10p cho thấm gia vị. Bắt bếp lên phi tỏi thơm cho hỗn hợp thịt vào xào nêm lại cho vừa miệng ( hơi nhạt xíu nha vì còn ăn vs nước nắm nữa) - Vỏ bánh : đơn giản hơn là dùng bột bánh cuốn có sẵn trong sthi. Nếu ăn bánh trứng giống mh thì cho hai quả trứng vịt vào nhé. Cho một chút dầu ăn vào nha - Nước mắm: ớt xay, đường, chanh, nước lọc. chủ yếu là làm lỏng và hơi ngọt xíu nha. Nhạt sẽ ngon hơn - Đồ ăn kèm: Giá nhúng qua nước nóng một lần vớt ra, rau quế, chả ( tùy sở thik dùng chả loại nào nhé) >>> Dùng chảo chống dính loại bằng rộng nhé cho dễ cuốn. Khi làm nhớ dùng lửa nhỏ ít dầu nha ( có bếp từ hoặc hồng ngoại thì tiện hơn nha mn) 🥚🥚 Chúc mn ngon miệng😊
người yêu thích