Bánh chuối rán phủ mật ong

🛒 Nguyên liệu : Bột mì đa dụng ; Sữa tươi (400 ml ) không có đường ; 1 Trứng gà ; Chuối ; Mật ong ; Bơ thực vật ; Dầu ăn. 👨🏻‍🍳 Cách làm : - Cho khoảng 4 muỗng bột mì + trứng + bơ + 400 ml sữa vào trộn đều cho mọi thứ tan với nhau. Lọc hỗn hợp cho mịn. - Chuối cắt làm đôi - Bắc chảo lên bếp cho nóng, bôi 1 ít dầu ăn tráng bột mỏng (Càng mỏng càng tốt). - Đặt chuối vào và cuốn , cứ làm như thế đến lúc hết bột hết chuối ạ. - Tiếp theo là đổ dầu vào chảo để rán bánh. Chờ dầu sôi rồi cho bánh vào mà mọi người nhớ cho cái mặt điểm cuối của cuốn xuống dưới để nó đỡ bị bung bánh nhé. Lật đi lật lại cho tới khi có khi bánh có màu vàng thì cho ra giấy thấm dầu ạ. - Khi bánh ráo dầu, cắt rau ăn kèm với mật ong.
0 người yêu thích