5.0/5 điểm
Lúc mình tới là quán rất đông nhưng mn ở đây đều bình tĩnh k ai khó chịu hết á, quán đông nhưng bánh ra rất nhanh. Mình thấy bánh căn ở đây khác bánh căn đà lạt là ở nước mắm, nước mắm ở đây đậm đà vớ...
Xem thêm
4.0/5 điểm
Bánh căn được làm từ bột gạo và nướng trên bếp than, không có mỡ. Ăn thơm và xốp dẻo, toping ăn kèm có trứng, xoài non xắt sợi, thịt viên và da heo nhừ. Có kèm vài miếng tóp mỡ nữa, nói chung là ngon ...
Xem thêm
5.0/5 điểm
Trước khi đến đây ăn mình cứ ngỡ bánh căn ở đây sẽ chẳng khác gì mấy so với bánh căn trên Đà Lạt nhưng sự thật thì nước ăn kèm ở quán mới là điều tạo nên sự khác biệt.
Chén nước chấm full topping gồm ...
Xem thêm