Bánh bột lọc lá tại O Mân

Nếu là dân miền Trung chắc ít hoặc nhiều cũng ghiền món bánh này. Bánh lọc có 2 loại Trần và Lá. Nhưng bánh lọc Lá vẫn có cái tốt hơn đó là khi ăn có thể ngửi thấy mùi thơm của lá, bánh không hề bị nhão... Hôm nay, mình gọi 1 dĩa bánh lọc thì chủ quán bưng ra là loại Lọc Lá. Nhận xét sơ bộ là đạt tầm 60% với bánh chính gốc. Tôm bên trong không tươi hoặc lúc rim tôm không tốt nên không đạt được độ săn của tôm, cứ bị bở bở. Bột bánh lọc cũng không ngon, nhão nhão. Ở O Mân mình thấy nhiều món rất ok, nhưng riêng bánh lọc thì thôi. Không hợp gu mình
người yêu thích