Bánh Bông Lan Phô Mai

Cách làm 40g bột bắp 40gr bột mì 5 quả trứng - tách lòng đỏ, trắng riêng 30gr đường vài giọt vani dầu ăn 15gr sữa 15gr chanh muối - Đánh lòng trắng + 2 giọt chanh + chút xíu muối và đường, khi tạo chóp cho lòng đỏ, đánh nhẹ nhất. Sau đó rây bột vào và trồn fold nhẹ nhàng, thật đều. Thêm vani dầu ăn, sữa, trộn đều, nhẹ nhàng, mịn màn, thật đều, đem nướng ở 180 độ ( Nhớ Làm Nóng Lò TRƯỚC khi nướng bánh ) Làm sốt : 50gr Bơ + 100gr cream cheese + 300ml sữa nguyên kem + 1 thìa sữa đặc + 20gr bột bắp + 30gr đường+ 1 lòng đỏ. • creamcheese để nhiệt độ phòng cực mềm, trộn với đường, sữa, sữa đặc, bột, đem đun nóng nhẹ, khuấy đều, gần xong cho bơ khuấy đều, để nguội, bỏ vô túi, để ăn từ từ cũng được ạ. Tén Tèn.. Bánh Bông Lan bất bại và sốt kem Phô Mai siêu Béoo.
người yêu thích