Bánh bao Cả Cần, tiền nào của đấy...

Sài Gòn giờ kiếm bánh bao chuẩn vị xưa không ra nhỉ...kiểu mùi hơi khai khai tý, nhân thì chỗ nào cũng na ná nhau rồi! Vẫn thích bánh bao kiểu người Hoa làm thủ công, giờ thì thấy bánh bao có vẻ hơi Công Nghiệp quá! Cắn một miếng không còn phê như xưa nữa... Lâu lâu thèm bánh bao thì order thằng này ăn cho chắc cú & đã mồm, xong là bảo đảm ngán tới tận mấy tháng sau luôn...nhưng mà AE order chỗ này thì để ý xíu là hình như sáng & chiều 2 chủ khác nhau thì phải, nên vì thế chất lượng cũng có đôi chút khác nhau, mình thì thấy ăn buổi sáng ngon hơn... Điểm cộng của em nó là nhân bánh tương xứng với giá tiền, 1 cái bánh đặc biệt sẽ có thịt gà,nấm mèo, lạp xưởng, trứng muối, cút. Bên cạnh đó thì bao bì cũng đẹp & gọn gàng. Có điều mình không hài lòng về bánh là không hiểu sao lần nào order chỉ khoảng 10 phút là shipper giao tới, bánh thì lúc nào cũng nguội, hy vọng là quán sẽ thay đổi! mà bánh bao không nóng bạn ăn sẽ rất là mau...ngán. 1 tip cho bạn nữa là order qua baemin & thanh toán bằng zalopay thời điểm hiện tại hơi bị thích đó nhé, còn 29k, mắc hơn 9k so với cái bánh bao công nghiệp kế bên nhà mình..
người yêu thích