Bánh ăn tạm nhưng chất

Trên đường này có 2 chỗ bán bánh cuốn và bánh ướt lận nhé mọi người. Mấy bạn đi thấy CoopMart Phú Lâm là sẽ thấy quán. Quán cũng dễ tìm lắm. Nguyên cái bảng màu vàng chói lóa thế này nhá.

banh an tam nhung chat - anh 1

Nhìn cận cảnh miếng chả chiên muốn xỉu. Miếng chả to thiệt là to, chiếm hết cả cái tủ.

banh an tam nhung chat - anh 2Mình có chụp không gian quán nữa mà sao về coi lại thì mất tiêu. Vì là quán vỉa hè nên chỉ để được khoảng 2 3 cái bàn nhỏ để khách có thể ngồi lại ăn.
Chị làm cũng khá nhanh tay nên chỉ 3 phút là mình có 1 hộp bánh mang đi, không sợ trễ giờ làm.
Hộp bánh của mình giá 14k. nhìn cũng kích thích lắm đó chớ.

banh an tam nhung chat - anh 3

Em Bánh Cuốn thịt lồi ra ngoài luôn.

banh an tam nhung chat - anh 4

Mấy lá rau thơm bay bay, phía dưới có giá trụng nữa.

Cũng khá nhiều bánh, bánh ở đây thì hơi dày. Mình thích loại bánh mỏng, ăn trơn tụt mới ngon. Dày quá ăn mau ngán.


banh an tam nhung chat - anh 5Được cái 2 miếng chả to nhé, chả khá dày. Nhưng chả chiên mình ăn thấy không ngon bột nhiều quá hay sao đó.

banh an tam nhung chat - anh 6

banh an tam nhung chat - anh 7

Cuốn bánh cũng có nhiều thịt nên ăn cũng đỡ ngán.

banh an tam nhung chat - anh 8Sau khi cho nước mắm vào thì óng ánh thế này. Nước mắm ăn hơi mặn nên bạn nào ăn lạt thì cho tí thôi.

Nhận xét: bánh ăn tạm được, giá rẻ, chổ ngồi lại hơi chật. phục vụ lẹ lắm.

người yêu thích